Wholecut Oxford shoes- Giày nam sành điệu

Kỉ nguyên hoàn hảo

Đại học Oxford (Anh) đầu thế kỉ XIX (1800s), sinh viên nơi này từ lâu đã biến những đôi half boots trở thành "mốt" riêng cho giới trẻ thời bấy giờ và họ gọi đó là Oxonian. Qua nhiều thập kỉ, thế giới thời trang có những biến đổi vượt bậc trong các thế hệ giày dép da phổ thông, một trong số đó, những đôi Oxford được cải tiến để trở nên thịnh hành hơn với eyelet và laces. Nhờ vào những thay đổi đó mà Whole cut được ra đời với tâm thế ngẩng cao đầu nhất trong tất cả các kiểu oxford thông thường. Nói như thế bởi khi để đóng ra một đôi Whole cut, shoemaker phải dùng da bò hoặc bê nguyên tấm để tạo nên phần upper liền mạch, không có bất kì đường chỉ nào cắt trên bề mặt đó.

Wholecut Oxford shoes

Như vậy thôi cũng thấy được đôi whole cut hoàn hảo đến mức nào từ cách thức may đóng đến kiểu dáng khi thành phẩm. Thời đại mới, con người ngày càng trau chuốt cho bản thân, vì thế mà sự cầu toàn lại càng được lưu tâm trong mỗi người và để đáp ứng được yếu tố hoàn hảo cho cánh đàn ông khi chọn một đôi giày dành riêng cho hoạt động kinh doanh xã hội như phỏng vấn, hội họp, hay một buổi giao thương.. thì whole cut chính là con bài tẩy trong tủ đồ của bạn.

Wholecut Oxford shoes

Thiết kế của kiểu giày Wholecut Oxford đơn giản và liền mạch. Sử dụng loại da bò nguyên miếng, không pha trộn, không cắt ghép để tạo nên phần upper của đôi giày. Điều này đòi hỏi tay nghề rất-rất cao của người thợ làm giày. Vì da bò nguyên miếng cần được kéo căng và tạo hình khéo léo bởi phần mũi giày và gót giày buộc phải thật phẳng phiu.

Thiết kế wholecut làm tăng tính chất trang trọng của mẫu giày nhờ vào sự liền mạch. Sự kết hợp tinh tế cùng sắc đen truyền thống, vốn được xem là sắc màu sang trọng bậc nhất của phái mạnh. Wholecut Oxford Shoes mang đến vẻ ngoài lịch lãm và đẳng cấp cho các quý ông. Thích hợp diện cùng âu phục (như suit, vest) để tham dự các buổi event văn hoá nghệ thuật, dạ tiệc, dạ vũ, những buổi gặp mặt ký kết hợp đồng, họp bàn với một đối tác quan trọng.

Wholecut Oxford được cách điệu với hoạ tiết Brouges cực đơn giản vừa tạo nét mới mẻ, độc đáo nhưng không làm mất đi vẻ lịch lãm và trang trọng vốn có của Wholecut Oxford truyền thống.

Cấu tạo:

- Công nghệ may: Goodyear Welted
- Chất liệu bên ngoài: Da bê Pháp
- Chất liệu bên trong: Da bò
- Loại đế: Danite

Hướng dẫn sử dụng:
- Tránh tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao
- Nên làm sạch bằng xi đánh giày, lotion dưỡng da và dùng khăn ẩm sạch để lau sản phẩm.

Namidori nhắn gửi: "Kỉ nguyên hoàn hảo đã khởi đầu, trên thương trường khắc nghiệt bạn phải làm chủ được đôi chân của chính mình."

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp