Phụ nữ có làn da đẹp là nhờ chăm sóc, dưỡng da đều đặn. Giày da cũng vậy, cũng cần được chăm sóc, bảo dưỡng tốt thì mới đẹp và bền được. Thế nhưng nhiều người chưa biết cách bảo quản, chăm sóc giày da đúng cách:
1 . Mua giày chất lượng tốt
Hãy nhớ “Tiền nào của đó”. Thay vì mua các đôi giày rẻ tiền bạn nên đầu tư một số đôi chất lượng hơn, chăm sóc giày kỹ và sữ dụng được lâu hơn. Nên nhớ là gần 1/2 thời gian cuộc đời của bạn là gắn liền với giày (10 - 14 tiếng/ngày). Nên đừng tiếc tiền vì đôi giày

2. Chống ẩm cho giày da
Vào mùa mưa, hoặc những ngày có độ ẩm cao khó tránh khỏi việc giày bị ướt. Cách đơn giản nhất để chăm sóc giày là dùng giấy báo (loại mềm - báo thường nhật, tránh dùng báo tạp chí) vò lại nhỏ cho vào giày da, khoảng 30 phút nên thay báo mới nếu giày bị ướt quá nhiều vì báo sẽ giúp thấm hết lượng nước bên trong giày. Tránh mang giầy da phơi nắng vì như vậy giày sẽ bị cứng.

3. Giày da bị cứng và suất hiện vết nhăn
Giày da khi dùng lâu ngày sẽ bị cứng do lớp xi + bụi quá dày, đi rất khó chịu. Trường hợp này để chăm sóc giày tốt nhất nên dùng renomat tẩy sạch lớp bụi và xi cũ, sau đó dùng lotion hoặc cream bôi đều lên da để dưỡng ẩm và làm mềm sau 5 phút có thể đánh sơ qua rồi bước cuối mới bôi xi thêm để giúp giày bóng và bảo vệ bề mặt da.

namidori HD cách đánh bóng giày da
 

4. Cách bảo quản, cất giữ giày da
Giày da sau khi chăm sóc giàyđánh bóng nên cho vào túi cotton để cất giữ, hoăc cho vào hộp giấy để nơi thoáng mát khô ráo. Tránh để trên nền đất và sát tường gạch vì giày da sẽ hút nhiều hơi nước từ bờ tường sẽ làm mốc
Không nhét tất vào giày da khi không sử dụng . Hãy để đôi giày của bạn thật thoáng khí. Điều đó giúp bạn tránh không biến đôi giày của bạn thành ổ vi trùng gây hại tới da chân và sức khỏe.

Hướng dẫn cách tự chăm sóc giày - 5 bước đánh bóng giày da 

Hướng dẫn chăm sóc giày da lộn - 6 bước

Dịch vụ chăm sóc giày chuyên nghiệp tại Namidori

HCM: 198 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

HN: 101 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, HN

Hotline: 08 67 67 50 67

Dịch vụ chăm sóc giày - Spa - đánh bóng

dịch vụ chăm sóc giày - spa - đánh bóng

Dịch vụ chăm sóc giày - spa - đánh bóng

Dịch vụ thay đế giày- Resole 

Dịch vu thay đế da

Dịch vụ nhuộm lại màu giày

dịch vụ nhuộm lại màu giày

Dịch vụ phục hồi giày

dịch vụ phục hồi giày

Dịch vụ phục hồi giày cũ

Dịch vụ chữa xước cho giày da

dịch vụ chữa xước giày da

Dịch vụ đánh màu dây nịt theo màu giày

Dịch vụ đánh màu dây nịt theo màu giày

Dịch Vụ Dán đế giày (Non Slip)

Dịch vụ dán đế giày non slip

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp