Giới thiệu

                                   

Handmade Shoes

 

Được thành lập từ năm 2014, nhưng có thể nói là một trong nhưng thương hiệu tiên phong về sản phẩm giày da, đế da làm thủ công sữ dụng phương pháp may Goodyear truyền thống tại Việt Nam. Namidori xuất phát từ chữ midori trong tiếng Nhật, nghĩa là “màu xanh” - tượng trưng cho sự tự nhiên và thân thiện của sản phẩm.

 

 

Handsewing tại Namidori Luxury Handmade Shoes

 

Những sản phẩm của Namidori được sản xuất từ 100% da tự nhiên bao phủ toàn bộ bề mặt ngoài, lớp lót trong và cả phần đế giầy sẽ mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng và khô thoáng tuyệt đối vì khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt của da tự nhiên thông qua những lỗ chân lông trên bề mặt da.

 

 

Sữ dụng lớp bần ở đế Goodyear welt

 

Sản phẩm có thể thay đế nhiều lần sau mỗi 2-3 năm sử dụng và có độ bền lên đến 20 năm nếu được bão dưỡng tốt. Đó là sự khác biệt của sản phẩm chúng tôi so với các chất liệu khác như cao su, TPR, simili...


Cấu trúc đế goodyear tại Namidori

 

Những đôi giày đầu tiên của Namidori đã được xuất sang thị trường Nhật với yêu cầu cao về độ tỉ mỉ và chất lượng. Bằng phương pháp thủ công kết hợp sử dụng công nghệ goodyear lâu đời, những sản phẩm của Namidori chất lượng đến từng chi tiết cùng nhiều mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại nhưng có nét chung là mang lại phong cách lịch lãm, đẳng cấp, chuẩn mực cho các quý ông hiện đại.

Để sản xuất một đôi giày handmade theo kiểu may Goodyear ngoài những yếu tố nguyên liệu phải thật tốt thì nó là một quá trình tưởng như đơn giản nhưng lại cần sự tỉ mỉ, trau chuốt cộng khéo léo của những người thợ và thường cần một thời gian dài để hoàn thành nên giá bàn thường từ 300$/đôi cho đến vài ngàn $ mỗi đôi trong các cửa hiệu cao cấp. Tuy nhiên, với phương châm ưu tiên người Việt dùng hàng Việt những sản phẩm của Namidori được sản xuất và phân phối theo kênh giảm đáng kể chi phí cao cho các cửa hiệu hoành tráng nên mức giá thành trở nên phù hợp cho nhiều quý khách.

 

Namidori Luxury Handmade Shoes

Namidori luôn chú trọng đến sự hài lòng và tín nhiệm của Quý khách hàng nên có chính sách bảo hành sản phẩm trong 12 tháng, với phương châm “không có gì quý hơn sự hài lòng của khách” 

 

payment payment payment payment