Punch Captoe Oxford - Bạn đồng hành thấu hiểu

Khi nhắc đến giày tây không thể nào không nhắc đến Oxford. Kiểu dáng giày tây đã xuất hiện từ rất lâu và ảnh hưởng rất nhiều đến ngành thời trang. Bạn có thể thấy thiết kế giày tây Oxford xuất hiện ở rất nhiều những bộ trang phục khác nhau, từ formal cho đến casual và điểm chung của chúng là đều đem đến một vẻ hoàn hảo cho người mang. Theo thời gian, giày tây Oxford cũng ít nhiều có sự thay đổi để phù hợp hơn với thời đại, riêng bài viết này sẽ nói về Punch Captoe Oxford cổ điển

Punch Captoe Oxford

Không lẫn vào đâu được với bản phối Patina xanh đậm ấn tượng. Nổi bật hơn, ấn tượng hơn với đồng nghiệp khi kết hợp cùng những bộ trang phục công sở cùng tone xanh, đen thời thượng. Và thiết kế cũng linh hoạt để đồng hành cũng outfit mang hướng smart casual.

Đây là sản phẩm giày tây thủ công với chất liệu da bê Ý cao cấp và các đường may đặc trưng của một thiết kế Cap toe. Tất cả những thiết kế đều có cấu trúc chắc chắn. Là đôi giày với những đường nét lạ mắt tạo sự trẻ trung nhưng cũng không mất đi vẻ trang trọng, lịch thiệp cho người mang. Sức hấp dẫn của đôi giày Punch - Oxford Captoe Blue Quartz đến từ sự tinh xảo trong đường nét cũng như màu sắc khiến cho bất kỳ quý ông nào cũng sẽ trở nên thật nổi bật. 

Punch cap toe oxford Patina blue available at store

Giày tây Punch cap toe oxford Patina blue available at store sở hữu đặc điểm nổi bật:

- Phom dáng Cap toe cổ điển

- Đế trong và miếng lót được làm bằng da bê chất lượng cao

- Đế cao su siêu nhẹ

- Vẻ trang trọng, cổ điển vượt thời gian

- Đường chỉ khâu tay

- Tuyệt tác thủ công 

- Mũi giày cổ điển đặc trưng

Với những ưu điểm nổi bật trên ngần ngại gì không liên hệ Namidori để sở hữu ngay em ấy.
Là thương hiệu uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giày tây dành cho nam giới, Namidori Luxury Handmade Shoes đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. 

"Con đường đi đến sự thành công là cả một hành trình dài. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một đôi giày tốt để có thể bền bỉ bước đến thành công".

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp