ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI GIÀY NÂNG CHIỀU CAO.

Giày nâng chiều cao luôn là bí mật hẳn đã không còn xa lạ với tất cả các bạn. Do nhu cầu thiết thực về vẻ đẹp mà giày tăng chiều cao giờ đã là sản phẩm quen thuộc của học sinh, sinh viên của giáo viên công chức, của người mẫu ca sĩ…

Không chỉ riêng những người nổi tiếng, mỗi người ở một cương vị khác nhau nhưng dù là ai , mọi người đều khát khao vẻ đẹp để hoàn thiện bản thân mình đó là một chiều cao hoàn hảo. Nhưng khi dùng giày nâng chiều cao, các bạn phải nắm được cái ưu và nhược điểm mà từng độ cao của giày mang lại:

  1. Giày nâng chiều cao 5cm:
  • Ưu điểm: Nếu bạn sở hữu chiều cao 1m7 trở lên và thân hình thanh thoát thì đây quả là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Giày nâng chiều cao 5cm đi lại khá thoải mái, đối với giày tây thì có thể tự nhiên đi lại như mang những đôi giày bình thường.
  • Nhược điểm : giày nâng chiều cao 5cm chỉ phù hợp cho những anh chàng có vóc dáng cân đối, khá gầy, còn đối với những anh chàng thân hình đầy đặn hơn thì vẫn còn khá tập đấy nhé.
  1. Giày nâng chiều cao 7 – 8 cm :
  • Ưu điểm :. Với giày nâng chiều cao 7-8cm bạn vẫn có thể giữ dáng vẻ tự nhiên khi di chuyển, vẫn có thể tập các môn thể thao nhẹ nhàng , đặc biệt 7-8cm quả là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời bạn.. tự tin hơn, dáng vẻ hoàn thiện hơn, và chiều cao hoàn hảo sẽ khiến bạn dễ dàng trong giao tiếp để mục đích thực hiện ước mơ bản thân
  • Khuyết điểm : bạn chỉ cần lưu ý một chút về cách cách đi cũng như tạo sự thoải mái khi mang giày nâng chiều cao nữa là hoàn hảo.
  1. Giày nâng chiều cao 9-11 cm:
  • Ưu điểm : Giúp cải thiện tối đa chiều cao có thể.
  • Khuyết điểm : Giày tăng chiều cao có đế cao 9 cm, bạn sẽ di chuyển khó khăn hơn nếu không quen, dù là bí mật nhưng nếu người nào để ý kỹ, sẽ phát hiện ra là trông có điều gì đó không tự nhiên. Bạn chỉ nên chọn khi thực sự cần thiết.

 

Xem thêm: Mua giày tăng chiều cao ở đâu?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp