Mua giày tăng chiều cao ở đâu?

Hiện nay chiều cao trung bình của nước ta, nam 164cm và nữ 158cm với chiều này thì Việt Nam trở thành một trong những nước lùn trên thế giới. Vì vậy, những đôi giày tăng chiều cao là không thể thiếu ở nước ta. Thế mua giày tăng chiều cao ở đâu phù hợp giá rẻ, chất lượng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Một số lưu ý khi mua giày tăng chiều cao.

Nếu bạn đang có ý định mua một đôi giày tăng chiều cao thì bạn nên chú ý một số lưu ý khi mua giày tăng chiều cao sau đây.

Hãy chọn những đôi giày có độ dốc tương đối, không quá cao hay những đôi có phần đế, phần thân, và phần gót đều cao. Và hãy chú ý chọn những đôi giày có phần đế mềm. Để tạo ra sự thoải mái, chênh vênh cho người đi và đồng thời khi người khác nhìn vào sẽ không nhận biết mình đi giày tăng chiều cao.

Nên chọn những đôi giày có mũi bằng phẳng, đừng nên chọn những đôi giày có mũi nhọn, cong vì những đôi giày này không những không thoải mái mà còn tạo ra cảm giác nhìn bạn thấp hơn trước khi bạn mang nó.

 

Bạn hãy chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với dáng người bạn, nếu bạn là một người có thân hình mảnh khảnh thì bạn nên chọn một đôi giày tăng chiều chiều cao có mũi nhọn nó giúp bạn không mảnh khảnh nữa mà đầy đặn hơn.

Dù giày tăng chiều cao hay những đôi giày thông thường thì bạn không nên chọn những đôi giày quá sặc sỡ để kết hợp với những trang phục công sở, nó thực sự rất khó phối đồ cho những người làm chung với bạn cũng như làm mất đi tính trang trọng trong môi trường làm việc. Nếu bạn là một dân công sở chính hiệu thì bạn nên chọn những đôi giày có màu xám để phối với những trang phục công sở trang nhã và lịch sự trong môi trường công sở.

Trên đây là những lưu ý khi mua giày tăng chiều cao, khi bạn nắm rõ những lưu ý đó rồi, nhưng bạn còn thắc mắc mua giày tăng chiều cao ở đâu? Shop Namidori là một cửa hàng chuyên bán các loại giày cao cấp giá rẻ, nhất là giày tăng chiều cao. Với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với lựa chọn của nhiều khách hàng, đáp ứng được thị yếu của nhiều khách hàng khó tính.

 

Đây là một cửa hàng rất uy tín về lĩnh vực giày nói chung và giày tăng chiều cao nói riêng.

Đến đâu với câu hỏi mua giày tăng chiều cao ở đâu? Tôi chắc chắn đã giải đáp cho bạn câu hỏi đó.

Bạn hãy nên truy câp vào website https://namidori.com/ để biết thêm thông tin cửa hàng hay các sản phẩm để có những lựa chọn riêng cho bản thân.

>> Xem thêm: Thiết kế giày theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp