Thiết kế giày theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất

Giày da nam thể hiện sự thanh lịch, hiện đại của một quý ông thành đạt, là một xu hướng thời trang được nam giới yêu thích từ nhiều năm qua. Các thương hiệu giày da ra đời nhiều hơn, đáp ứng được nhu cầu từ lượng khách hàng lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, thương hiệu giày da Namidori của thương hiệu Việt đã làm nên thành tích mới về sự tin dùng của mọi người. Rất nhiều dịch vụ sản xuất giày da ra đời từ đây, sản phẩm thiết kế giày da theo yêu cầu là một trong những dịch vụ yêu thích tại đây.

thiet-ke-giay-theo-yeu-cau.gif

Giới thiệu thương hiệu giày namidori của Việt Nam nổi tiếng với thiết kế giày theo yêu cầu

Thương hiệu giày da namidori của công ty TNHH Namidori Footwear được thành lập và phát triển đến nay là bốn năm thì đã góp phần to lớn vào sự phát triển giày việt cung cấp cho các nước trên thế giới, cụ thể là Nhật Bản. Công nghệ sản xuất giày Goodyear cập nhật từ các nước nổi tiếng về giày da, đã mang đến giày việt chất lượng cao nhất không thua gì với các thương hiệu lớn trên thế giới. Các sản phảm, dịch vụ yêu thích tại đây như thiết kế giày theo yêu cầu, giày tăng chiều cao, giày derby cao cấp,…

thiet-ke-giay-theo-yeu-cau-01.gif

Đặc điểm các sản phẩm thiết kế giày da theo yêu cầu

Các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng được Namidori chăm chút rất kỹ lưỡng khi cho ra sản phẩm như chất liệu da, cấu trúc giày, đế giày được chắc chắn, đo kỹ lưỡng đảm bảo về chất lương tốt nhất.

Chất liệu da của thiết kế giày theo yêu cầu : được sử dụng với loại da bê nhập khẩu từ nước Pháp truyền thống sau đó lên màu sắc bằng phương pháp patina thủ công tạo sự sống động trong màu sắc của giày. Màu sắc đạt độ tươi mới, bền lâu không bị phai màu khi tiếp xúc với các điều kiện môi trường khác nhau.

Cấu trúc da giày goodyear welted kỹ thuật cao cấp, tiện ích trong khi sử dụng giày lâu bèn, thích hợp với từng môi trường khi sử dụng chế độ thay đế giày nhanh chóng tại nhà.

Đế giày sử dụng chất liệu da bò có độ bền tương đối cao và thấm hút mồ hôi nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái xuyên suốt cho người sử dụng.

Mẫu sản phẩm thiết kế giày theo yêu cầu

Giày đánh gofl: đây là sản phẩm giày yêu thích của các quý ông golfer với thiết kế đặc biệt nhất như gắn đinh tại đế giày tạo sự chắc chắn. Phong cách cổ điển được các quý ông lựa chọn và màu sắc thường kết hợp tự nhiên theo đúng ở thích của bạn.

Classic shoes for lady: sản phẩm giày cổ điển như các đứa trẻ phương tây, kết hợp với phong cách street sẽ tạo nên điểm nhấn trong phong cách ấn tượng.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu mã đa dạng cho thiết kế giày theo yêu cầu mà bạn đang quan tâm. Liên hệ xem mẫu mã tại http://namidori.com nơi chuyên cung cấp giày da chất lượng.

Xem thêm: 

Quy trình thực hiện dịch vụ dán đế giày trên thị trường hiện nay

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp