Quá Trình Bespoke Giày Tại Namidori

Bespoke khái niệm quen thuộc trong ngành thời trang đặc biệt trong lĩnh vực thời trang. Hiện nay Bespoke được xem là dịch vụ cao cấp nó được phổ biến rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó ngành “đo ni đóng giày” được nhiều người ưa chuộng. Vậy bạn đã biết quá trình Bespoke giày bao gồm những bước nào chưa? Để Namidori mách bạn  nhé!

bespoke shoes

Tìm hiểu thêm Bespoke tại: Bespoke là gì?

Bước 1: Tìm hiểu yêu cầu & sở thích khách hàng

Một trong những bước quan trọng chính là “ cuộc hẹn đầu tiên” để cho ra những siêu phẩm bespoke.

Thông qua những yêu cầu trực tiếp và những cuộc thảo luận, bạn có thể biết được khách hàng cần gì và muốn gì. Nếu là những khách hàng đã có kinh nghiệm về bespoke và thành thạo cho việc này, thì trong đầu họ đã có những kiểu dáng và thiết kế nhất định, công việc cả bạn chỉ là ghi nhận và lên kế hoạch thực hiện.

Đối với những khách hàng lần đầu hoặc chưa có ý tưởng gì về thiết kế. Thì bạn có thể tư vấn sâu hơn, cho khách hàng xem và mang thử những đôi giày có sẵn để đi đến quyết định cuối cùng là kiểu giày gì, thiết kế như thế nào, màu sắc, loại da,.....

Bước 2: Đo thông số bàn chân

Sau cuộc thảo luận cho mẫu mã, kiểu dáng, chúng ta bắt đầu với bước đo thông số. Bước này cần những chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm vì việc này như giải 1 bài toán vậy. Đặt bút càng đúng thì những bước sau sẽ không gặp quá nhiều rắc rối và mất thời gian cho nhau giữa store và cả khách hàng.

bespoke shoes

Bước 3: Hẹn ngày Fitting

Sau bước ghi nhận thông số, chúng ta sẽ đến bước hoàn thiện đôi giày nháp. Đôi giày này được xem là đôi demo để khách mang thử và chỉnh sửa phù hợp đến chuẩn xác. Hoặc nếu không có gì để sửa hoặc chưa cảm giác được những điểm cần chỉnh sửa. Đôi giày này sẽ sẵn sàng cho khách hàng mang về để mang thử trong vòng 1-2 tuần sau đó sẽ hoàn thành fitting để đi đến thông số cuối.

bespoke shoes

Nếu có những lỗi như bị chật thì thì store sẽ ghi chú lại và cắt lỗ để đánh dấu rằng những chỗ đó cần được nới lỏng hơn,... hoặc có thêm những yêu cầu mới như khách hàng dưới đây là yêu cầu tăng thêm 10mm.

bespoke shoes

Bước 4: Hoàn thiện bản mộc & tiến hành nhuộm màu

Bước tiếp chính là hoàn thiện bản mộc và tiến hành nhuộm màu. Bản mộc chính là bản tiêu chuẩn với màu trắng ngà,.... màu mộc sẽ giúp cho màu nhuộm lên một cách chuẩn xác. Khâu nhuộm này cũng cần đòi hỏi tay nghề cao và công nghệ màu bền bỉ.  Với những màu khó như Patina hay nhiều màu da khác nhau, thì việc tỉ mỉ, kinh nghiệm được Namidori đặt lên hàng đầu.

bespoke shoes

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm

Sau 1 khoảng thời gian nhất định, cũng đã đến lúc sản phẩm hoàn thành. Chúng ta có thể thấy rằng giá trị của Bespoke Shoes chính là thời gian, công sức và kể cả trí sáng tạo. Do đó vì sao một đôi Bespoke lại có giá nhỉnh hơn so với những đôi giày thông thường. Mang một đôi giày khác biệt không chỉ nói lên đẳng cấp mà còn là nguồn cảm hứng và tính cách của chủ sở hữu. Với độ thẩm mỹ và độ bền cao, quá trình hình thành công phu. Vậy còn chừng chờ gì một đôi Bespoke cho riêng mình. Liên hệ Namidori để được tư vấn nhé.

bespoke shoes

Xem thêm: Áo Thun PoLo Unisex- Tín Đồ Thanh Lịch Không Bao Giờ Lỗi Thời

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp