Những điểm nổi bật làm nên sức hút của giày da bê Pháp

Giày da bê Pháp từ nhà thuộc da danh tiếng D’Annonay (Pháp) là một trong những sản phẩm thủ công được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ bền cao và chất lượng cực tốt. Vậy điều gì làm nên điểm nổi bật sản phẩm này, tham khảo bài viết sau nếu đây là một trong những vấn đề mà bạn đang quan tâm tìm hiểu.

Những yếu tố khiến giày da bê pháp trở nên thu hút

Một trong những yếu tố khiến sản phẩm này trở nên thu hút trong mắt khách hàng đó chính là do cấu trúc giày. Và hai cấu trúc nổi bật của sản phẩm này đó chính là Goodyear và McKay.

Những điểm nổi bật làm nên sức hút của giày da bê Pháp

Cấu trúc Goodyear

Goodyear là phương pháp đóng giày được thực hiện bằng nhiều bước khác nhau từ máy móc đến thủ công. Giày da bê pháp được sản xuất bằng phương pháp này giúp gia tăng được độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra để giảm trọng lượng của giày và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người mang sản phẩm này thường dùng vụn của gỗ cây bần để độn. Bên cạnh đó đường may cũng là một trong những điểm thu hút khi áp dụng phương pháp này bởi nó tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài cho sản phẩm.

Những điểm nổi bật làm nên sức hút của giày da bê Pháp

Cấu trúc Mckay

Những đôi giày da bê được làm theo cấu trúc này cũng có độ bền và chất lượng khá cao nhưng phương pháp này được áp dụng phổ biến hơn phương pháp Goodyear bởi nó linh hoạt trong việc tạo form dáng giày. Ngoài ra phần đế giày được tạo ra từ phương pháp này cũng khá nhẹ bởi phần đế được thiết kế sát vào thân dài. Thiết kế này có khối lượng siêu nhẹ nên mang đến cảm giác thoải mái cho người mang đặc biệt mang trong khoảng thời gian dài.

Giày da bê pháp có được sản xuất từ chất liệu tốt?

Giày da bê pháp là một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu da bê nhập khẩu từ Pháp, đây được xem là một trong những nguyên liệu hàng đầu có độ bền cao. Lớp da bê này sau khi được thu hoạch sẽ trải qua một giai đoạn xử lý bằng công nghệ cao nhằm giữ được màu sắc đẹp và độ bền theo thời gian. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm giày được làm từ da bê của Pháp.

Những điểm nổi bật làm nên sức hút của giày da bê Pháp

Nếu quý khách hàng yêu thích các sản phẩm giày da bê pháp và muốn tìm kiếm đơn vị sản xuất các sản phẩm này chất lượng, có độ bền cao và giá cả hợp lý vui lòng liên hệ với Công ty TNHH NAMIDORI FOOTWEAR. Để liên hệ mua hàng quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 105 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh hoặc 74 Ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Mua hàng online vui lòng truy cập website https://www.namidori.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem thêm: Tình trạng giày khâu thủ công trên thị trường Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp