Tình trạng giày khâu thủ công trên thị trường Việt Nam

Giày khâu thủ công luôn là sản phẩm khiến nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng với những đặc điểm nổi bật như bền, độc, thoải mái, lạ mắt,... Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những người thợ, những đôi giày “Handmade” còn là một tác phẩm nghệ thuật, tạo nên những các tính khác biệt cho khách hàng.

Tình hình về ngành giày khâu thủ công

Giày khâu thủ công bị lấn lướt trên thị trường

Giày dép Việt Nam đã được xuất khẩu trên 50 quốc gia và trở thành top 4 nước sản xuất giày dép lớn nhất thế giới về số lượng, thứ 3 thế giới về trị giá.

Giày được khâu thủ công có đường nét rất thanh lịch và chắc chắn

Tuy nhiên, thị trường nội địa lại bị bỏ ngỏ khi có tới 60% sản phẩm của nước ngoài, đặc biệt là hàng Trung Quốc. Điều này đã khiến cho nhiều công ty da giày Việt Nam chịu thách thức mà còn đẩy nghề giày khâu thủ công của những nơi nhỏ lẻ vào cảnh lao đao.

Khách hàng tìm về chất lượng xưa

Trước đây, giày da từng là một nghề có mức thu nhập khá, được nhiều khách hàng lựa chọn. Sau đó, thị trường giày dép Trung Quốc tràn vào Việt Nam, thu hút sự quan tâm của mọi người. tuy nhiên, sau một thời gian khách hàng lại tìm đến những đôi giày đẹp, khít chân và mang chất liệu da thật. Xu hướng “handmade” từ đó trở lại và đem ngành giày khâu thủ công lên lại vị trí của nó như ban đầu.

Bạn có thể yêu cầu kiểu dáng hay màu sắc cho những mẫu giày được khâu thủ công

Với những nỗ lực, sự sáng tạo không bao giờ ngừng, những đôi giày khâu thủ công xuất hiện trên thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm và thích thủ trở lại của người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả những khách nước ngoài đến Việt nam du lịch.

Đặc điểm của giày khâu thủ công

Khi bạn mua những đôi giày khâu thủ công, bạn có thể yêu cầu kích thước phù hợp với đôi bàn chân của mình, không rộng cũng không quá chật. Ngoài ra, vì những đôi giày được khâu thủ công cho nên đường khâu rất đẹp và tinh xảo, tạo nên sự chắc chắn cho đôi giày của bạn.

Bộ sản phẩm nổi tiếng trên thị trường thu hút sự quan tâm của khách hàng

Điều đặc biệt hơn, những đôi giày handmade thường được tạo ra mỗi kiểu chỉ có vài đôi trên thị trường nên bạn sẽ không phải lo về vấn đề “đụng hàng” với những người khác. Bạn còn có thể yêu cầu kiểu dáng, màu sắc hay họa tiết trên đôi giày của bạn theo sở thích hay phong cách hằng ngày của bạn.

>> Xem thêm: Giày oxford mua ở đâu tphcm chất lượng và uy tín

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp