Multicolor Patina shoes - Phá vỡ mọi nguyên tắc

Thông thường các quý ông sẽ lựa cho mình những đôi giầy có màu sắc đơn giản và có tone tối nhiều hơn sáng bởi chúng gần như phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nói chính xác hơn basic color là một giải pháp gần như fail-proof (cực kì an toàn) để dễ phối suit hơn thay vì sử dụng những đôi Patina bởi độ khó khi phối sẽ cao cơn. Nhưng đối với những người "chịu chơi" hơn, Patina shoes chưa bao giờ là vấn đề với họ vì nếu nắm vững được các nguyên tắc về màu sắc trong thời trang may mặc, Patina shoes sẽ luôn được phối với suit một cách hài hòa nhất.

Đối với Multicolor Patina thì sao ?

Patina là dạng đánh thủ công bao gồm 2 màu trở lên trên cùng một đôi giày, nhưng đâu đó vẫn sẽ có những quy tắc kết hợp màu nhất định được đặt ra khi bắt đầu đánh lên giầy. Nhưng với Multicolor thi không, đây là một dạng patina đa sắc đặc biệt mà không một luật lệ nào có thể đặt lên nó. Trong từ điển hiện thời hiện đại, có thể hiểu Multicolor ám chỉ liên kết nhiều màu sắc cùng nằm trên một bề mặt bất kể trạng thái hoặc dưới dạng ánh sáng. Kiểu màu này tương tự như màu săc chúng ta thường thấy của chiếc cầu vồng.

Bên cạnh đó, khái niệm đa sắc cũng đã được biết đến từ xa xưa, khi mà con người bắt đầu sáng tác ra những câu chuyện cổ tích hay thần thoại Hy Lạp chứa đựng đầy sắc màu. Đó cũng chính là ý tưởng mà Namidori muốn đưa vào để phát hành một bản Multicolor PatinaDerby plain toe là đôi giầy cực kì thích hợp để tạo nên bản release này. Derby vốn dĩ là kiểu giầy phù hợp với các hoạt động ngoài trời như chụp ảnh, dạo phố, hẹn hò.. bởi sự linh hoạt và phần mũi trống (plain toe) lại càng thích hợp để có thể show off toàn bộ bản đa sắc một cách hoàn hảo nhất. Chưa hết, multicolor sẽ là mảnh ghép tuyệt hảo cho nhưng bộ suit sáng màu, nhất là màu trắng các bạn nhớ nhé !

Với Namidori Luxury Handmade Shoes, mỗi đôi giày là một câu chuyện, một phần kiến thức cũng như giá trị ý nghĩa to lớn mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng. Vì vậy, không gì Namidori không thể thực hiện được để làm hài lòng khách hàng

Xem thêm:

PATINA LÀ GÌ?

Xu hướng chọn giày nam 2018 - Giày Patina lên ngôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp