Xu hướng chọn giày nam 2018 - Giày Patina lên ngôi

Giày patina là gì?

Patina là nhuộm màu bằng tay lên các chất liệu khác nhau, do đặc điểm nhuộm màu bằng tay nên sản phẩm sẽ mang nét tự do, riêng biệt và không ràng buộc bởi một quy định nào cả. Giày thủ công patina hình thành từ việc nhuộm thủ công lên sản phẩm giày mộc trước khi hoàn chỉnh.

Giày patina tại Namidori

Xu hướng chọn giày 2018

Hiện nay việc chọn lựa giày tốt tương đối dễ dàng hơn ở các trung tâm thương mại lớn hay các cửa hàng nhỏ bằng hình thức xách tay. Tuy nhiên những người đam mê giày, đặc biệt là những đôi giày tây lại có xu hướng chuyển sang chọn giày patina thay vì những đôi giày đen, nâu truyền thống. Vậy đâu là những lý do của xu hướng này?

- Những người trẻ hoàn toàn có thể trở nên trẻ trung hơn với giày tây kiểu cổ điển nhưng đánh patina thay vì phải chọn những màu đen truyền thống như trước đây.

- Những người yêu thích nghệ thuật có thể tự thiết kế riêng cho mình những hình ảnh riêng, cá tính riêng trên chính đôi giày của mình.

- Những người trung niên tin vào phong thủy thì chọn giày thủ công patina màu sắc theo hợp mạng của mình.

- Những người đam mê thời trang lại chọn màu sắc giày hài hòa hơn với quần như giày patina màu burgundy kết hợp với màu quần grey hay brown, hay thậm chí họ có thể chọn màu giày theo màu dây nịt họ đang có.

- Những người thích những màu đặc biệt thì lại bị giới hạn khi tìm kiếm vì đa số trên thị trường nếu chất liệu da thì chỉ có những màu cơ bản chứ không thể tìm được màu đặc biệt.

Giày patina wholecut tại Namidori

Nhìn chung, việc chọn giày patina hiện nay đang trở thành trào lưu mới không chỉ ở giới trẻ mà các bậc trung niên cũng đang là trend, nhưng chi phí cho mỗi đôi xịn thì không hề rẻ, để có màu sắc tươi và đúng ý thì việc chọn da tốt là cần thiết, nếu không may dùng loại da xấu thì màu sắc sẽ không đạt theo mong muốn của người yêu cầu. Hiện nay tại Việt Nam, địa chỉ tin cậy để chọn 1 đôi patina đẹp có thể đến Namidori luxury handmade shoes 89/16 Hàm Nghi, Quận 1, HCM hoặc 74 Ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Hà Nội (www.namidori.com)

>> Xem thêm: Video đánh giày patina 

patina
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp