MTO Shoes (Goodyear)

Thương hiệu: namidori / Mã sản phẩm: MTO_shoes_GY

MTO - Made To Order Apply for

- Exit last, Exit design

- Customer decide Upper Material (Leather, Fabric...)

- Customer decide Outsole (Leather, Rubber, EVA or Mix...)

- Customer decide Shoes color

- Customer decide Lining color 

- Goodyear Welted Construction

7.000.000₫
Tư vấn: 0867675067
Namidori Luxury Handmade Shoes - Đóng giày cao cấp cho quý ông

MTO - Made To Order Apply for

- Exit last, Exit design

- Customer decide Upper Material (Leather, Fabric...)

- Customer decide Outsole (Leather, Rubber, EVA or Mix...)

- Customer decide Shoes color

- Customer decide Lining color 

- Goodyear Welted Construction

-----------------------------------------

Phân Biệt MTM/MTO/ BESPOKE

Giày MTM là gì? – Made to Measure
Thông thường, mọi người sử dụng thuật ngữ MTO và MTM thay thế cho nhau. Trên thực tế, cả hai đều đề cập đến một mức độ tùy chỉnh nhất định. Made to Measure có thể có nghĩa là khách hàng chọn một trong những kích thước hiện có cho từng bộ phận dựa trên size có sẵn của cửa hàng. Có thể đo riêng từng chân của khách hàng cho các đơn đặt hàng MTM. Trong trường hợp này, khách hàng có thể chọn giữa các hình dạng và kích thước phù hợp với mình nhất được tiêu chuẩn hóa. Ví dụ bạn có thể chọn đế dài 43 nhưng độ rộng là mẫu của 42. Và bước tiếp theo tương tự như MTO, khách hàng sau đó xác định thiết kế theo sở thích và kiểu dáng của giày như chọn lựa kiểu giày, màu sắc, chất liệu da, đế,..... Sau vài tuần, giày nam MTM sẽ được hoàn thiện. MTM sẽ có giá cả cao hơn MTO tuy nhiên vẫn sẽ tiết kiệm hơn so với Bespoke rất nhiều.


Giày MTO là gì? - Made to Order
Hiểu 1 cách đơn giản, giày nam MTO là đặt hàng có sẵn theo sở thích cá nhân. MTO- khách hàng không thể mang chúng về ngay mà phải đợi một khoảng thời gian tùy chỉnh. Đầu tiên, bạn đang chọn kiểu giày cơ bản và thiết kế tiêu chuẩn dựa trên size mà cửa hàng đưa ra. Ví dụ, bạn có thể chọn kiểu Oxford hoặc Derby. Sau đó, bạn cũng có thể kết hợp một số mong muốn cá nhân nếu có. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn thêm chất da, màu sắc, thiết kế của đế và gót,.... Và đương nhiên đây không phải Bespoke- nhiều người hiểu nhầm đây chính là Bespoke nhưng thực tế bạn sẽ không nhận được một chiếc giày được tùy chỉnh theo hình dạng bàn chân của mình. Mặc dù vậy bạn vẫn có một số tùy chọn để tự thiết kế một đôi giày theo sở thích cá nhân của mình. Do đó có thể nói rằng giày MTO chính là ranh giới giữa RTW và Bespoke.

Giày Bespoke  là gì?

"Bespoke shoes" (giày bespoke) là một loại giày được làm hoàn toàn theo yêu cầu và tùy chỉnh của từng khách hàng cụ thể. Điều này có nghĩa là từng đôi giày được thiết kế và sản xuất dành riêng cho một khách hàng cụ thể, đáp ứng tất cả các yêu cầu cá nhân về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và chi tiết.

Quá trình làm giày bespoke thường bắt đầu bằng việc đo kích thước chân của khách hàng và thảo luận về các yêu cầu và mong muốn riêng của họ. Sau đó, một chuyên gia làm giày sẽ thực hiện việc thiết kế và chế tác từng chi tiết của đôi giày để đảm bảo rằng chúng vừa vặn hoàn hảo và đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Giày bespoke thường được làm thủ công bởi các thợ làm giày chuyên nghiệp và có thể đòi hỏi thời gian và nguồn lực đáng kể. Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn tối ưu cho những người muốn sở hữu đôi giày hoàn toàn độc đáo và cá nhân hóa, và có thể đem lại sự thoải mái và vẻ đẹp tối ưu cho chân của họ.

Xem thêm:

Đang cập nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp