Mẹo Chọn Dây Giày Cho Giày Da Nam


Một phần tạo nên nét quyến rủ riêng cho đôi giày da nam, dù không phải là điểm nhấn nhưng dây giày là thứ tạo nên sự nam tính, lịch lãm, nét cổ điển cho đôi giày. Ngày hôm nay Namidori sẽ chia sẻ mẹo chọn dây giày phù hợp với đôi giày, để bộ trang phục của các anh chàng hoàn hảo, tự tin và tỏa sáng nhé!

Tránh chọn loại dây giày bản to

Để hòa hợp với sự thanh lịch của tổng thể đôi giày, dây giày dành cho những đôi giày da nam thường có thiết kế nhỏ gọn, vừa khít với lỗ xỏ dây giày, có dạng sợi đan tròn và được làm từ chất liệu nilon đan chắc hoặc bằng da, được phủ một lớp sơn bóng bên ngoài hoặc có nhiều loại có dạng sợi dẹt nhưng bản nhỏ, không to.

Dây giày

Không nên sử dụng kiểu dây giày này cho những đôi giày thể thao và ngược lại, những kiểu dây giày dạng vải, bản to, nhiều màu sắc sẽ không phù hợp với những đôi giày tây nam cao cấp. Điều quan trọng là, bạn hãy lựa chọn loại dây phù hợp đúng với phong cách mà đôi giày hướng tới. Ví dụ như đối với những đôi giày boots nam cao cổ, bạn phải sử dụng kiểu dây giày bản dẹt, không quá to và cũng không nên quá nhỏ, chất liệu phải dẻo dai, bền chắc, dây giày phải dài vì giày cao cổ thường có nhiều lỗ xỏ giày hơn các kiểu giày tây nam thông thường

Chọn dây cột có độ dài phù hợp

Với những đôi giày buộc dây có 4 lỗ thường được sử dụng với loại dây dài khoảng 30cm, giày 5 hoặc 6 lỗ thì sử dụng dây dài khoảng từ 40-45cm. Không nên để dây quá dài hoặc dây quá ngắn, nó sẽ khiến bạn trở nên bất tiện trong cách cột và cố định dây giày cũng như mang lại cảm giác vướng víu trong quá trình di chuyển và đặc biệt rất mất thẩm mỹ

Dây giày

Chọn dây giày cùng màu với màu da giày

Để giữ được khối liên kết, đồng điệu trong mọi chi tiết của đôi giày, thì nên chọn dây giày có màu cùng hoặc có tông sáng hơn một chút với nền màu da giày. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin với gu thời trang và thẩm mỹ của mình, muốn tạo ra sự phá cách khác biệt và đầy cá tính thì có thể chọn màu sắc tương phản hoặc hơi tương phản với màu nền giày. Những việc này vô cùng lưu ý khi thực hiện.

Dây giày

Chất lượng của dây giày

Một đôi giày da tốt nhất nên đi với dây giày chất lượng như làm bằng da, sợi vải dù hay bông,...Nhưng vẫn ưu tiên kết hợp với dây da vì như thế thì tổng thể đôi giày của bạn trông sẽ vô cùng hoàn mỹ. Bên cạnh đó, dây giày làm bằng da thì độ bền cũng cao hơn những loại dây giày đan sợi khác nhưng cách bảo quản thì cũng phức tạp như bảo quản da giày vậy. Vì thế, Namidori khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn chất liệu dây giày sao cho phù hợp với sở thích cũng như túi tiền của mình nhé!

Dây giày

Dây giày

Xem thêm: Dịch v­­ụ thay đế da và dán Non-Slip đen trước tại Namidori

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp