Dịch v­­ụ thay đế da và dán Non-Slip đen trước tại Namidori

Nguyên nhân dẫn đến đế giày bị hư hỏng

  • Di chuyển liên tục, địa hình không bằng phẳng: Việc di chuyển quá nhiều ở những địa hình không bằng phẳng, điểm chịu lực chính của chân là đế giày. Do đó, phần lớn các đế giày bị mòn nhanh và dẫn đến hỏng hóc.
     

thay đế giày

  • Sử dụng thời gian dài: Giày sử dụng càng lâu, phần mũi chân sẽ bị ép bằng, dần mất đi độ ma sát vốn có. Nếu sử dụng những đôi giày này, tốc độ và tính linh hoạt của người dùng sẽ bị giảm. Đồng thời còn gây ra những tổn thương cho cơ thể. Không những vậy, chúng còn dễ gây trơn trượt, té ngã, nhất là vào những ngày mưa.
     

thay đế giày

  • Ít vệ sinh bảo dưỡng: Một trong những nguyên nhân chính khiến đôi giày hỏng hóc chính là ít vệ sinh bảo dưỡng hoặc vệ sinh chưa đúng cách. Giày sẽ dễ bị bong tróc và mòn đế.

Dịch v­­ụ thay đế da và dán Non-slip đen trước tại Namidori

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ sửa chữa giày. Đặc biệt là giày da, giày mang giá trị cao không chỉ về vật chất mà đôi khi chính là giá trị tinh thần của người mang. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở uy tín để phục hồi, tránh tiền mất, tật mang.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Namidori là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu không chỉ ở trong nước mà còn vươn cả quốc tế. Không những tạo nên những chiếc giày thủ công chuyên nghiệp, đa dạng và sáng tạo mà dịch vụ sửa giày tại Namidori cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Dưới đây là review trước và sau khi thay đế da và dán Non-slip đen trước tại Namidori, các bạn cùng xem kết quả ở hình dưới đây nhé.

thay đế giày

thay đế giày

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua website www.namidori.com hoặc fanpage Namidori Luxury Handmade Shoes , chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Mẹo đi giày tây không bị đau chân

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp