Giày Tây Đặt Đóng Không Chỉ Là Thời Trang

"oh my god", "wow",... chính là những cụm từ thường được các vị khách nhà Namidori phải thốt lên khi nhận được những sản phẩm final, khi sử dụng dịch vụ Bespoke tại Namidori. Điều gì đã khiến họ phấn khích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

giày đặt đóng

Giày tây thủ công không chỉ là thời trang

Sự vừa vặn hoàn hảo

Giày bespoke là loại giày được làm thủ công hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, từ việc chọn chất liệu, mẫu mã đến kích thước chân cụ thể. Quá trình làm giày bespoke thường bao gồm việc đo chân kỹ lưỡng để đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái nhất cho người mang. Mỗi đôi giày bespoke được tạo ra đều là độc đáo và phản ánh phong cách và sở thích của người mang.

Giá trị và quyền lực

Chính vì sự vừa vặn hoàn hảo do vậy mà giày Bespoke có giá trị khá cao và người sở hữu cũng mang một giá trị nhất định. Thường là những quý ông, doanh nhân, những người thích sử dụng hàng "luxury", trọng chất lượng và hướng đến sự hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi mà các nghệ nhân tạo nên.

giày đặt đóng

Người sở hữu giày Bespoke thường mang giá trị và quyền lực

Người thường sử dụng dịch vụ "Bespoke" cũng thể hiện sự tinh tế cẩn trọng và hướng đến sự hoàn hảo trong cuộc sống. Do vậy để lựa chọn món quà thực sự ý nghĩa thì Giày Tây Bespoke chính là món quà vừa vô giá mà lại vô cùng giá trị.

Sống chậm rãi với nghề

Với những người tạo nên và giữ vững được nghề làm giày thủ công ở xã hội 4.0 này quả thực rất khó giữ được lửa. Bởi những hiện đại hóa, làm chúng ta sống nhanh hơn, một đôi giày có thể tạo nên hàng loạt trong vòng 1 giờ hay thậm chí 1 phút. Lợi nhuận cứ chạy theo đó mà đôi khi lại quên đi những giá trị chất lượng tiềm ẩn trong cốt lõi. Bởi vậy, những người làm giày thủ công có thể đánh giá là đang sống chậm với nghề.

Để làm một đôi giày thủ công, có thể mất 1 tháng hoặc vài tháng, đôi khi lên tới hàng năm. Nhưng họ vẫn đánh liều với cơm áo gạo tiền để có thể chế tác nên những đôi giày hoàn hảo nhất. Tuy giá trị đôi giày khá cao, nhưng so với công sức và từng khâu thiết kế, thì nó lại không thể đủ cho cả 1 đội ngũ lành ngề. Điều gì giúp họ có động lực như thế? Chính là sự đam mê, là chất xám, là khi làm một công việc yêu thích thì đó chính là động lực. 

giày đặt đóng

Giữ được lửa nghề giày thủ công ở xã hội hiện đại rất khó

Namidori với 10 năm trong làng nghề giày tây thủ công, hiểu rõ nhất về nhu cầu và chất lượng của nó. Đôi lúc có những sự va vấp, nhưng càng ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, đã đem giày Tây hanmade của Việt Nam vươn tầm quốc tế. 

Nếu bạn nghĩ Giày Tây Bespoke chỉ là một thời trang cao cấp, bạn đúng đó! nhưng nó còn nhiều hơn thế... Liên hệ ngay Namidori để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

giày đặt đóng

Nên chọn nơi đóng giày uy tín để xứng tầm với giá tiền bỏ ra nhé


Xem thêm: Giày Bespoke- Quà Tặng Hàng Đầu Cho Các Quý Ông Thành Đạt

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp