Giày Bespoke- Quà Tặng Hàng Đầu Cho Các Quý Ông Thành Đạt

Để lựa chọn một món quà cho những Quý ông thành đạt thực sự rất khó khăn, vì để tặng quà cho "những người thông minh" thì ngoài việc giá trị, tinh tế mà còn phải thể hiện được lòng thành của người tặng. Hãy cùng Namidori tìm hiểu nhé!

Giày Bespoke là gì?

Chúng ta thường nghe cụm từ Bespoke Suit chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc với ai theo đuổi phong cách quý ông, lịch lãm. Giày Bespoke chính là một trong những mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện phong cách đó. Cũng giống như Bespoke suit, giày Bespoke mang lại trải nghiệm đặc biệt mà không đôi giày nào có thể mang đến: đặc biệt ở sự vừa vặn, độc đáo và đặc biệt ở sự duy nhất.

Được tạo nên từ tài hoa, thẩm mỹ và cái tâm của người làm nghề, đôi giày da thủ công mang trong mình sự sang trọng, lịch lãm, thể hiện được giá trị của người mang. Một đôi giày da thủ công được tạo ra sẽ trở thành một biểu tượng, một khát khao mà mọi quý ông thành công đều muốn sở hữu.

bespoke-giay

Vì sao nên tặng giày Bespoke cho các quý ông?

Hầu hết các quý ông đều có những bộ suit, do vậy việc sở hữu những đôi giày Tây là rất phổ biến. Do vậy việc tặng một đôi giày Tây Bespoke vô cùng tinh tế, thể hiện được sự quan tâm tới người nhận.

Khi đã chán ngán với những món quà xa xỉ như đồng hồ, túi hiệu,.... Thì việc " đo ni đóng giày" chính là một dịch vụ vừa cao cấp vừa khá mới lạ mà còn là quà tặng không hề "đụng độ" vì mỗi phiên bản Bespoke sinh ra mang sứ mệnh chỉ là duy nhất.

Với những người khó tính và tỉ mỉ, thì Bespoke chính là 1 điểm cộng vì có độ chính xác cao, người sử dụng dịch vụ được thể hiện "guu' và yêu cầu đối với bên đóng giày. Do vậy người tặng cũng không cần quá lo lắng vì đã có Store lo.

Namidori nơi đóng giày cao cấp với chất lượng tuyệt hảo mang tầm quốc tế

Namidori may mắn được cộng tác với các chi nhánh quốc Tế như: Thailand, Singapore, Maylaysia, Australia,... được các doanh nhân Việt Nam và khách du lịch quốc tế tin tưởng và ủng hộ dịch vụ Bespoke. 

Với da bê nhập khẩu 100% và đội ngũ thợ lành nghề, Namidori là nơi đáng tín cậy sau hơn 10 năm hoạt động. Để hiểu thêm về Bespoke và dịch vụ Bespoke tận nơi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem phim: 5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Bespoke Shoes

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp