5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Bespoke Shoes

Bạn đã có một đôi giày Bespoke chưa? Mọi người thường nghĩ rằng điều này chỉ dành cho những người rất giàu và nó là một dịch vụ lãng phí, nhưng sự thật không phải vậy. Bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn một chút, nhưng lợi ích của việc mang giày đặt làm thực sự rất lớn! Ngày nay, loại giày này đang trở nên rất phổ biến. Chắc hẳn ít nhất một lần trong đời bạn đã có cơ hội mua một bộ vest hoặc một chiếc váy được may theo số đo của mình và bạn có thể cảm thấy rằng đường cắt vừa vặn với bạn một cách hoàn hảo, rằng kích cỡ phù hợp và bạn cảm thấy tuyệt vời khi mặc nó? Đó chính là Bespoke. Hãy cùng Namidori tìm hiểu xem vì sao Bespoke Shoes ( thiết kế giày tùy chỉnh) lại được ưa chuộng và phổ biến nhé.

bespoke-shoes

Bespoke shoes ngày càng trở nên phổ biến

1. Tự tay lựa chọn và thiết kế theo sở thích

Hầu hết mọi người đều có một phong cách cụ thể mà họ thích và thích mặc một tủ quần áo có màu sắc, đường cắt và kiểu dáng tổng thể cụ thể. Nếu bạn đã từng thất vọng vì nhìn thấy những đôi giày trông rất hoàn hảo nhưng lại không thích hình in, chiều cao gót hoặc màu sắc, thì bạn nên biết rằng những đôi giày đặt làm chính là giải pháp cho vấn đề này! Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một thiết kế cụ thể mà bạn thích và phù hợp với phong cách của bạn và tủ quần áo bạn đã có trong tủ quần áo của mình. Chúng tôi đồng ý rằng thật khó chịu hơn khi chúng tôi tìm thấy đôi giày mình thích nhưng chúng không phù hợp với cách kết hợp quần áo mà chúng tôi đã có. Và hầu hết chúng ta không sẵn sàng thay đổi mọi thứ trong tủ quần áo chỉ vì tìm thấy đôi giày hoàn hảo! Do đó, với những đôi giày đặt làm riêng, chúng ta có thể chọn một thiết kế hoàn chỉnh đáp ứng tất cả các tiêu chí quan trọng đối với chúng ta.

bespoke-shoes

Bạn có thể tự chọn nguyên vật liệu cho đôi giày của mình

Lưu ý: Giày đặt làm không phải lúc nào cũng phải có thiết kế khác thường và điên rồ. Bạn cũng có thể chọn những đôi giày hoàn toàn cổ điển nếu phong cách của bạn là tối giản hoặc bạn chủ yếu mặc đồ trang trọng. Không có giới hạn ở đây, sự lựa chọn chính là của bạn!

2. Là đôi giày độc quyền duy nhất

Một trong những điều chính mà giày may đo mang lại là chúng chỉ đơn giản khiến bạn cảm thấy độc đáo. Một số người không thực sự thích chạy theo xu hướng và mặc những thứ mà hầu hết người khác mặc. Những người này muốn trở nên hoàn toàn độc đáo và chân thực, và đó là những gì bạn có thể đạt được bằng cách đi những đôi giày đặt làm riêng. Ví dụ: tại zotuz.com.au, bạn có thể tìm thấy các ví dụ về giày đính kim cương của phụ nữ trông hoàn toàn độc đáo và khác thường! Có thể bạn lấy cảm hứng cho những đôi giày bạn muốn thiết kế và điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt và khác biệt.

3. Kích thước phù hợp đến hoàn hảo

Bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra có bao nhiêu người đang vật lộn để tìm đúng kích cỡ của đôi giày. Một số người trong số họ có bàn chân rất to hoặc rất nhỏ, điều này khiến họ khó tìm được một đôi giày vừa chân. Và điều này có thể đặc biệt khó chịu khi bạn tìm thấy một thiết kế mà bạn thực sự thích, nhưng kích thước phù hợp của bạn lại không tồn tại!

Mặt khác, vấn đề của một số người là bàn chân quá rộng nên phần lớn đi giày bị phồng rộp, hoặc quá hẹp khiến giày tuột khỏi chân. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào ở trên, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc cân nhắc việc đi giày đặt làm riêng. Đây có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời, bởi vì kích thước của giày hoàn toàn phù hợp với bàn chân của bạn – chiều dài, chiều rộng và các đặc điểm khác. Công việc duy nhất của bạn là tìm một thiết kế mà bạn thích và để người thợ đóng giày thực hiện phép thuật của họ!

bespoke-shoes

Những đôi chân không cân đối Bespoke đều giải quyết 

4. Thoải mái là điều không cần bàn cãi

Thời đại điên rồ ngày nay mà chúng ta đang sống đòi hỏi phải di chuyển nhiều và dành phần lớn thời gian trong ngày cho đôi chân của mình. Nếu chúng ta không đi những đôi giày đủ thoải mái, tình trạng đau nhức ở chân và bàn chân có thể xảy ra, chuột rút và một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn về lâu dài. Đó là lý do tại sao mang giày thoải mái là vô cùng quan trọng nếu chúng ta muốn cảm thấy thoải mái mỗi ngày và bảo vệ sức khỏe của mình.

Với những đôi giày đặt làm riêng, sự thoải mái là điều không cần bàn cãi. Chúng đảm bảo rằng bạn đi trên bề mặt mềm hỗ trợ bàn chân của bạn thay vì bàn chân của bạn thường xuyên tiếp xúc với bề mặt cứng gây khó chịu và đau đớn.

bespoke-shoes

Giày Bespoke chính là sự vừa vặn bạn có thể cảm nhận một cách thoải mái

5. Một khoản đầu tư dài hạn rất thông minh

Khi bạn mua giày với giá thấp hoặc giảm giá, bạn thường nhận được chất lượng tương xứng với những gì bạn đã đầu tư. Trong những tình huống này, bạn có thể mong đợi sử dụng đôi giày trong thời gian ngắn, nhưng sau một vài tháng, bạn sẽ phải thay đôi giày mới, vì đơn giản là chúng sẽ mất hình dạng, một số bộ phận bắt đầu bong tróc, rơi ra hoặc rách.

Mua giày đặt làm riêng là một khoản đầu tư dài hạn rất thông minh vì nó đảm bảo chất lượng lâu dài. Bạn có thể phải đầu tư thêm một ít tiền, nhưng về lâu dài chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được tiền, bởi vì những đôi giày như thế này sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm. Nếu có điều kiện, Namidori luôn khuyên bạn nên chọn những đôi giày chất lượng, bởi chỉ có những đôi giày như vậy mới đảm bảo nâng đỡ được đôi chân của bạn, chất liệu bền lâu và bạn sẽ thoải mái sử dụng chúng trong thời gian dài mà không phải lo lắng gì.

bespoke-shoes

Bespoke chính là sự đầu tư dài hạn và thông minh

Kết luận: Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng những đôi giày đặt làm riêng chỉ dành cho những người giàu có, nhưng điều đó không thực sự đúng. Bạn chỉ cần đầu tư thêm một chút tiền vào chúng, nhưng việc mua những đôi giày đặt làm riêng sẽ mang lại lợi ích rất lớn về lâu dài. Như Namidori chia sẻ, có rất nhiều lý do để sở hữu một đôi giày Bespoke. Nếu bạn chưa bao giờ đi giày đặt làm trước đây, thì qua bài này có thể bạn sẽ hiểu hơn về Bespoke cũng như những lợi ích mà nó mang đến. Cần tư vấn thêm về sản phẩm và các dịch vụ đặt giày tùy chỉnh đừng ngần ngại liên hệ ngay Namidori để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: About Bespoke Shoes Design

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp