GIÀY NÂNG CHIỀU CAO VÀ THIẾT KẾ CÂN ĐỐI CỦA CHÚNG

Bạn luôn có cơ hội và cách thức để khiến mình trở nên hấp dẫn hơn. Từ đó sẽ mang lại sự tự tin và thành công cho bản thân. Với những anh chàng nấm lùn chắc hẳn sẽ có đôi lúc ngại ngùng khi sánh bước bên bạn bè hay cô bạn gái có chiều cao hơn mình, giày nâng chiều cao là vị cứu tin đấy nhé.

giày nâng chiều cao

Giày nâng chiều cao là gì?

Giày tăng chiều cao còn được gọi là giày Elevator, giúp người đi những đôi giày này cải thiện được chiều cao vốn có của họ nhờ một lớp đế giày có khả năng nâng phần bàn chân lên.

Cũng như bao đôi giày da bình thường khác, nhưng giày nâng chiều cao có phần đế được độn cao hơn.

Giày nâng chiều cao thường có 2 loại chính đó là giày nâng chiều cao lộ đế và giấu đế.

Bên cạnh khả năng tăng chiều cao tuyệt vời những mẫu giày công sở nam tăng chiều cao này còn có thiết kế độc đáo và phong cách. Phong cách đẹp cùng với tính năng sẵn có đã giúp những đôi giày công sở nam tăng chiều cao trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Thiết kế cân đối của giày nâng chiều cao:

  • Thông thường những đôi giày công sở nam tăng chiều cao có thể giúp bạn tăng thêm 3 – 5 cm. Cũng có những đôi giày giúp bạn cao hơn nữa.

  • Tuy nhiên không nên chọn giày quá cao vì sẽ làm cho người sử dụng mất thoải mái và gây chú ý hơn so với giày cao thông thường.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những đôi giày nâng chiều cao phù hợp với chiều cao phía trên mũi, có độ dốc vừa phải, cao đều cả bàn và lớp đế thoải. Đồng thời, khi đi giày tăng chiều cao phần đầu các ngón chân phải chịu một áp lực rất lớn, để tránh làm tổn thương các ngón chân bạn nên dán một tấm lót mềm sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Các bạn nên chọn những đôi giày nâng chiều cao tối màu để mang lại tính thẫm mĩ cao nhất cũng như để ít người nhận ra nhất. Giày da có màu thường sẽ làm nổi phần đế độn lên khiến ai nhìn vào cũng biết rằng bạn đang dùng giày nâng chiều cao đó.

>> Xem thêm: Mua giày tăng chiều cao ở đâu?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp