GIÀY NÂNG CHIỀU CAO CÙNG TRANG PHỤC MONOCHROME

Nếu như đã chọn lựa cho mình được một đôi giày nâng chiều cao đẹp và phù hợp thì việc còn lại là bạn phải biết cách phối đồ với chúng. Với xu hướng Monochrome – sử dụng các tông màu lạnh sẽ lại càng giúp hiệu ứng chân dài của bạn hoàn thiện hơn đấy.

Monochrome hẳn là vẫn còn lạ lẫm với các bạn trẻ hiện nay, phong cách Monochrome tuy nhẹ nhàng lạnh lùng là thế nhưng khi kết hợp với các đôi giày nâng chiều cao thì lại càng tạo ra hiệu ứng tốt nhất cho người mang đó.

Chỉ với các cách phối đồ đơn giản bạn có thể thay đổi cái nhìn đối với mọi người rồi đó.

  1. Phong cách Monochrome là gì?

Đối với ai chưa biết Monochrome là gì thì đây là xu hướng phối đồ cùng gam màu lạnh còn có tên gọi khác là Monochrome.

Đây là cách phối hợp các trang phục có tone màu lạnh giúp tạo cảm giác trang nhã và lịch thiệp cho người mặc. Đối với chàng trai có chiều cao khiêm tốn thì kiểu kết hợp này giúp bạn trông cao hơn và gọn gàng hơn. Nguyên tắc của xu hướng Monochrome là màu tối ở dưới và màu sáng ở trên.

giày nâng chiều cao kết hợp với phong cách monochrome

 

2. Monochrome kết hợp cùng với giày nâng chiều cao

Vì để tránh việc bị chú ý quá nhiều vảo phần chân của mình, bạn nên chọn những đôi giày nâng chiều cao dành cho nam tối màu như nâu và đen phối hợp cùng quần dài cùng tông màu sẽ tạo hiệu ứng đôi chân của bạn trông dài hơn và bạn trông cao hơn.

Cách phối đồ điển hình của xu hướng này chính là bộ trang phục công sở kinh điển: quần tây đen và áo sơ mi trắng. Và chỉ cần thêm một đôi giày cao đẹp màu đen là đã giúp bạn lịch lãm và tự tin hơn rất nhiều rồi đấy!

Đôi khi sự chú ý nho nhỏ của chúng ta về màu sắc, giày nâng chiều cao kết hợp cùng với phần cá tính mà đã có thể mang lại những cái nhìn khác với mọi người xung quanh. Việc thay đổi cái nhìn này không chỉ giúp các chàng trang có goute thời trang hơn mà sẽ càng thu hút nhìu ánh nhìn hơn đấy.

Để lựa chọn cho mình 1 đôi giày tăng chiều cao theo yêu cầu, hãy đến Namidori Luxury Handmade Shoes

Xem thêm: 

Mua giày tăng chiều cao ở đâu?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp