Giày Cưới Của Chú Rễ Liệu Có Quan Trọng?

Ngày trọng đại của các cặp đôi đều có một ý nghĩa riêng. Việc xuất hiện sao cho ấn tượng, là kỷ niệm của những tháng sau này, chắc hẳn đôi vợ chồng nào cũng muốn đúng không nào? Tuy nhiên một chi tiết nhỏ thường hay lơ là đó chính là đôi giày của chú rễ. Hãy cùng Namidori tìm hiểu nhé!

giay-cuoi-chu-re

Giày cưới chú rễ  quan trọng không?

Giày Tây Chung Và Giày Riêng?
Giày Tây được gọi chung là những đôi giày cưới được lựa chọn phổ biến vì thực sự chẳng ai muốn xuất hiện với đôi dép đúng không nào? Nhìn chung, giày Tây tìm kiếm không khó, bạn có thể thuê, có thể mua với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Nhưng "Giày Tây Riêng" mà Namidori nhắc ở đây chính là cá nhân hóa, sở hữu 1 đôi giày riêng với sự lựa chọn có chọn lọc. Để chọn được đôi giày riêng cho ngày hỷ sự bạn cần tìm đến brand, tuổi đời, chất liệu cũng như các feedback về chất lượng. Do vậy nếu bạn là người tinh tế và chỉnh chu thì việc mua một đôi giày mới cho bản thân, cho người chồng, cho bố trong ngày trọng đại chính là sự cần thiết để ngày ấy tăng phần long trọng và thiêng liêng.

giay-cuoi-chu-re

Chọn giày cưới riêng giúp bạn tự tin và tỏa sáng

Giày Cưới Của Chú Rễ Có Thực Sự Quan Trọng?
Quả thực, ngày cưới người ta thường chú trọng đến càng nàng dâu nhiều hơn đúng không nè? Nhưng bạn có thể thấy những đám cưới của các quý ông, các doanh nhân hay những ngôi sao,... Thì từng outfit của cô dâu đều phải mix tone sur tone với chú rễ kể cả đôi giày. Điều đó không có nghĩa phải bỏ ra nhiều tài chính mới sở hữu được những dịch vụ cao cấp. Nếu bạn không quá mạnh về ngân sách, thì nên đầu tư vào những món có thể tận dụng vào sau này. Do vậy việc đầu tư một đôi giày chất lượng là điều rất cần thiết cho các quý ông trong ngày trọng đại. Mặc khác, việc đi đúng size, chất liệu tốt cũng giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng, thỏa sức "quẩy" cùng hội bạn quên lối về luôn nhé!

Nơi Sắm Giày Cao Cấp Chất Lượng
10 năm kinh nghiệm với giày Tây thủ công, Namidori được tin cậy và sáng tạo nhiều tuyệt phẩm cho quý ông ngày cưới. Namidori là đơn vị giày vươn tầm quốc tế vì không chỉ trong nước mà còn nhận được sự ủng hộ từ các quý ông quốc tế. Dưới đây là bộ ảnh cưới của khách hàng Singapore, hãy cùng enjoy nhé!

giay-cuoi-chu-re

Bộ ảnh cưới Feedback từ Singapore


Xem thêm:Giày Tây Đặt Đóng Không Chỉ Là Thời Trang

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp