Giầy Bespoke – Đỉnh cao của sự xa xỉ kín đáo

Khái niệm về giày Bespoke

Giày Bespoke là đôi giày được sản xuất đặc biệt cho một khách hàng nhất định bởi một thợ đóng giày. Bàn chân được đo và lần cuối cho mỗi bàn chân được tạo ra.

Giày Bespoke

Giày Bespoke chính là một trong những mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện phong cách lịch lãm, cuốn hút. Cũng giống như Bespoke suit, giày Bespoke mang lại trải nghiệm đặc biệt mà không đôi giày nào có thể mang đến: đặc biệt ở sự vừa vặn, độc đáo và đặc biệt ở sự duy nhất.

Tính thẩm mỹ đỉnh cao:

Bespoke

Được tạo nên từ tài hoa, thẩm mỹ và cái tâm của người làm nghề, đôi giày da thủ công mang trong mình sự sang trọng, lịch lãm, thể hiện được giá trị của người mang. Một đôi giày da thủ công được tạo ra sẽ trở thành một biểu tượng, một khát khao mà mọi quý ông thành công đều muốn sở hữu.

Giày Bespoke, Namidori

Giày bespoke không chỉ thỏa mãn mong muốn có giày với các chi tiết được làm thủ công theo yêu cầu, phù hợp với sở thích cá nhân mà còn đem lại sự thoải mái vượt trội. Bạn không cần đi một thời gian để giày “mềm” và hợp chân như các loại hàng bán sẵn.

“Giày vừa chân hoàn hảo ngay từ ngày đầu tiên. Thực sự là chúng vừa khít với chân bạn,” trích lời Brandon Chau, một chuyên gia đồ nam ở Hồng Kông. Chau cũng có ba đôi bespoke.

Giày Bespoke, Namidori

“Với hầu hết mọi người, trải nghiệm đồ may đo bắt đầu từ áo sơ mi,” Gary Tok, một doanh nhân Hồng Kông có cả tá giày bespoke cho biết. Sau sơ mi, anh ta sẽ may bộ suit bespoke. Rồi anh ta bắt đầu nghĩ, “Bước tiếp theo của đồ bespoke là gì?” Câu trả lời là giày.

Nhưng đặt những đôi giày này đòi hỏi sự kiên nhẫn và khao khát được tham gia vào mọi quá trình thiết kế cũng như đóng giày. Một đôi thường làm mất khoảng 6 tới 9 tháng và chi phí cũng rất đa dạng, từ khoảng 1.500$ tới cả chục ngàn $, tùy vào loại da cũng như tùy vào nhà đóng giày. Vì mất thời gian như thế, hầu hết khách hàng của giày bespoke là nam. Giày nam có phong cách ổn định, ít thay đổi trong khi giày nữ thường chạy theo xu hướng từng mùa thời trang.

Mua ở đâu?

Các cửa hàng giày bespoke cũng giống như cửa hàng thời trang cao cấp, thường nằm tại các kinh đô thời trang thế giới như London, Paris, Rome, Hồng Kông, Tokyo và New York. Những người thợ đóng giày lại thường tự mình đi khắp nơi gặp khách hàng. Một số mở cửa hàng tạm thời tại các thành phố nơi có không có cửa hàng chính thức để gặp khách, những người khác lại đi tới tận nơi khách hàng sống dù là bất cứ đâu trên thế giới.

Hiện nay, tại Việt Nam bạn chỉ cần đến với Namidori Luxury Handmade Shoes bạn sẽ được chính những người thợ đóng giày của chúng tôi tư vấn cụ thể, đo đạc kĩ lưỡng để tạo nên một mẫu giày bespoke hoàn hảo và vừa vẹn nhất.

Được tùy chọn những yêu cầu khác như chữ ký, gắn kim loại lên mũi giày, đóng đinh theo tên lên đế giày...

Được tùy chọn những yêu cầu khác như chữ ký, gắn kim loại lên mũi giày, đóng đinh theo tên lên đế giày...

Bên cạnh đó, thương hiệu Namidori Luxury Handmade Shoes còn cuung cấp nhiều loại sản phẩm giày da cao cấp: RTW (Ready to wear), MTO (Make To Order), MTM (Made To Measure)... được đặt làm theo yêu cầu của từng khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp