Gắn miếng sắt ở mũi giày (Metal Toe Taps)- Có thực sự cần thiết?

1. Metal Toe Taps (miếng sắt gắn mũi giày) là gì?

Metal Toe Taps là chi tiết  kim loại làm từ đồng hoặc thép, được gắn  vừa vặn vào phần đế ở mũi Giày da nam. Việc đóng phần kim loại này vào phần đế không phải là việc đơn giản. Nó không phải đơn thuần là dán keo, lấy đinh đóng vào là xong. Vì nếu không khéo léo thì miếng Toe Tap sẽ rớt, hoặc gây ra những khó khăn cho việc đi lại.

metal toe taps

Metal toe taps ngày càng được sử dụng phổ biến

2. Có nên gắn miếng sắc ở mũi giày (Metal Toe Taps)

Nhiều người sẽ nghĩ rằng việc gắn miếng sắt ở mũi giày chỉ dành cho những đôi giày cao cấp, mắc tiền. Nhưng thực sự thì lại không phải vậy.

Mỗi bước đi luôn tạo sự ma sát làm cho đế giày hao mòn nhanh theo tốc độ cũng như thời gian của giày, đặc biệt là ở phần mũi vì nó là trọng tâm chủ yếu. Việc gắn miếng sắt ở mũi giày sẽ được bảo vệ và tăng tuổi thọ cho giày của bạn nhưng Namidori khuyên rằng hãy gắn chúng khi đế giày còn mới và giúp cho đường chỉ khâu không bị đứt.

Ngoài ra, nhiều người sẽ lầm tưởng việc gắn miếng sắt này sẽ gây tiếng lộc cộc nhưng thực chất chỉ gây tiếng động rất nhẹ trên sàn đá và không có tiếng ồn nào khi đi trên đường.

metal toe taps

Metal toe taps giúp đôi giày bạn luôn chắc khỏe bền lâu

Việc bảo vệ cho đôi giày của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa rất nhiều. Ở Namidori, các quý ông có thể yêu cầu thêm về dịch vụ này. Hãy inbox hoặc tới store ngay để được tư vấn kĩ hơn nhé!

 

>> Xem thêm: DÂY GIÀY – Linh hồn của một đôi giày đẹp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp