EVELATOR SHOES - NÂNG TẦM CHO ĐÀN ÔNG VIỆt

Giày nâng chiều cao hiện nay rất phổ biến, kể cả nam lẫn nữ đều cần phải có 1 đôi, nó không những giúp nâng vóc dáng cao hơn mà còn nâng tầm vóc của bạn lên theo 1 ý hiểu khác, kể cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Trích bài đăng từ Ăn trưa cùng Tony:

Trong giao tiếp quốc tế, tầm vóc người Việt khá thiệt thòi. Hiện nay, 9x các nước, hiếm ai <1m70 với nam và < 1m60 với nữ.

Nếu như các bạn nữ có giày cao gót khá hiệu quả, thì nhiều bạn nam chưa biết có sản phẩm giày độn cao cho các bạn, gọi là elevator shoes. Nên nhiều bạn ra nước ngoài, giao tiếp đứng cạnh nhau cứ như em bé đứng với người lớn. Dù biết là chiều cao tính từ đầu lên, nhưng nó thấy mình thấp quá, ngại tới bắt chuyện vì cúi xuống một hồi lâu sẽ rất mỏi cổ, nên mình hem có cơ hội show cho nó thấy vẻ đẹp trí tuệ của mình.

Các bạn search tiếng Việt là "giày độn cao cho nam", "giày tăng chiều cao". Bạn nào dưới 1m70 nên mua. Còn mình cao cỡ 1m75 nhưng chuẩn bị đi quốc tế, gặp gỡ Hàn Quốc Trung Quốc, Tây ....thì cũng mua luôn, nâng lên khoảng 1m80 cho bằng bạn bè quốc tế. Chiều cao ngang ngửa sẽ giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp.

Elevator Shoes/Lifts Are Popular in Hollywood

 

Copy nguồn: Ăn Trưa cùng Tony

Làm thế nào để mua được một đôi giày nâng chiều cao?

Qua câu chuyện chia sẻ ở trên, ắt hẳn đàn ông Việt Nam cũng hiểu phần nào tầm quan trọng của chiều cao trong việc giao tiếp và thành đạt. Người Việt chúng ta vốn dĩ không cao, nên cách tốt nhất để khắc phục khuyết điểm ấy chính là mua một đôi giày nâng chiều cao. Nếu nữ giới có giày cao gót thì nam giới có giày nâng chiều cao, mà loại giày này được bán rất nhiều tại cửa hàng giày cao cấp Namidori. 

Tại NAMIDORI Luxury handmade shoes., giày có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc phù hợp với đấng mày râu. Khi mang vào, trông quý ông sẽ cao và nổi bật, nâng tầm đẳng cấp của mình mà không lo sợ bị người khác phát hiện ra mình đang mang giày nâng chiều cao. Đồng thời, Namidori còn là địa chỉ đóng giày uy tín trong cả nước, chuyên nhận đóng giày tăng chiều cao theo thiết kế và yêu cầu riêng của từng khách hàng. Tất cả đều sử dụng loại da bê thượng hạng nhập khẩu từ Pháp/Ý với cấu trúc Goodyear welted.

Liên hệ ngay cửa hàng Namidori để chúng tôi giúp bạn nâng tầm bản thân nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp