Cork filling hay còn gọi là lớp bần

Giày Goodyear Welt bền chắc, êm nhẹ là nhờ đâu? Chính xác là nhờ Cork filling (lớp bần). Tại sao lại kết luận như vậy? Cùng Namidori tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Cork filling là gì?

Cork filling hay còn gọi là lớp bần, là một vật liệu đơn giản, rẻ mà những đôi giày Goodyear welt không bao giờ thiếu. Ngoài tác dụng hút ẩm cực tốt, nhẹ, khi đi có độ êm thì nó còn giúp định hình khuôn chân của mỗi người trong chính đôi giày đó.

Lớp bần nằm ở vị trí dưới đế giày, tưởng chừng không có chức năng quan trọng nhưng thực ra, nếu thiếu nó thì đôi giày của bạn sẽ không còn bền theo đúng tên gọi chất lượng của nó nữa.

Ưu điểm của Cork filling đối với giày Goodyear Welt

Cork filling trong giày Goodyear Welt có đặc tính xốp nên chỉ sau một thời gian ngắn khi đi, lớp bần này sẽ bị lún xuống do trọng lượng của cơ thể, tạo nên khuôn chân chuẩn đẹp bên trong đôi giày. Đây được xem là ưu điểm riêng biệt của giày Goodyear mà các loại giày khác không bao giờ có. Điều này giúp cho đôi giày trở nên comfortable với riêng người chủ sở hữu nó.

Nếu là người sành sỏi về Goodyear Welt, bạn sẽ không bao giờ xem nhẹ Cork filling, thậm chí là sẽ đặc biệt chú ý phần cấu tạo này.

Cork Filling - Lớp bần bên trong đế Goodyear contruction

Có thể thấy, một đôi giày Goodyear Welt luôn luôn có cho riêng nó sự khác biệt, và chính những điều khác biệt ấy đều mang đến cái "chất" cũng khác biệt không kém. Có lẽ vì vậy, giày Goodyear Welt luôn có giá cao hơn so với mặt bằng những đôi giày khác. Bạn không tin ư? Hãy đến thử cửa hàng Namidori mua 1 đôi Goodyear Welt về mang đi, bảo đảm sẽ có suy nghĩ khác về loại giày này, thậm chí là cực kỳ hài lòng và trộm nghĩ: Tại sao mình không mua nó sớm hơn?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp