CÓ GÌ BÊN TRONG LỚP ĐẾ CẤU TRÚC GOODYEAR WELT

Giày Goodyear Welt mang rất êm chân, trông sành điệu. Có bao giờ bạn thắc mắc cấu trúc bên trong nó chứa những gì? Hãy cùng cửa hàng Namidori cắt đôi giày ra xem bên trong có những gì nhé!

Khám phá bên trong lớp đế cấu trúc Goodyear kinh điển

Sau đây là một số hình ảnh khi cắt đôi giày Goodyear Welt ra để xem bên trong lớp đế cấu trúc Goodyear:

Giày Namidori Luxury Handmade Shoes được cắt raGiày Namidori Luxury Handmade được cắt raGiày Namidori Luxury handmade được cắt raCấu tạo giày tại Namidori Luxury Handmade Shoes

1. Insole - Lớp da mộc dày >0.3mm tiếp xúc với bàn chân, lớp này sẽ giúp hút mồ hôi chân hơn hẵn so với những chất liệu si hay da khác

 2. Cork Filling - Lớp bần tự nhiên giúp tạo độ êm cho chân khi di chuyển (xem thêm bài trước)

 3. Outsole - Lớp đế bên ngoài dày 5mm bằng da mộc

Cả 3 lớp này được thiết kế kết nối với nhau tạo nên đặc điểm vượt trội và độc đáo cho đôi giày handmade Goodyear.

Ưu điểm của giày Goodyear Welt

Một ưu điểm được rất nhiều người ưa chuộng ở đôi giày Goodyear Welt đó chính là việc có thể thay thế lớp đế ngoài outsole sau khoảng 2-3 năm sử dụng khi nó bị mòn, giúp cho đôi giày của bạn có tuổi thọ cao hơn so với những đôi giày thông thường.

Ngoài ra, bạn không lo sợ phải vứt giày đi khi nó bị hở keo như những đôi giày khác. Chỉ cần một lần mua, bạn có thể dùng cả đời. Mỗi lần xỏ giày Goodyear Welt đi đều có cảm giác êm chân, phong cách mà không phải giày nào cũng có khả năng mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Đến cửa hàng Namidori, bạn sẽ được tận mắt thấy những đôi giày Goodyear Welt đủ màu, được thử trước cảm giác thoải mái trước khi "tậu" một đôi đem về. Giày cam kết chính hãng, chất lượng giúp bạn làm phong phú hơn cho gu thời trang của mình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp