CÁCH CHỌN GIÀY NÂNG CHIỀU CAO CHO CHÀNG CỰC HAY.

Việc chọn cho mình một đôi giày nâng chiều cao đối với các anh chàng có chiều cao khiêm tốn hiện nay đã trở nên khá phố biến. Nhưng phải làm sao để có thể chọn được một đôi giày tăng chiều cao phù hợp với bản thân mình nhất?

giày tăng chiều cao - luxury handmade

 1. Chất lượng giày luôn được đặt lên hàng đầu:
 • Vấn đề chúng ta quan tâm đầu tiên phải là chất lượng của những đôi giày tăng chiều cao cho nam. Nếu là giày da nam thì phải kiểm tra kĩ hơn để xác định đôi giày được làm từ da tốt hay không . Đặc biệt hơn, đối với giày nâng chiều cao bạn nên kiểm tra cẩn thận tấm lót đế bên trong giày.
 1. Đế giày nâng chiều cao – độ cao giày:
 • Thông thường những đôi giày nam tăng chiều cao có thể giúp bạn tăng thêm 3 – 9 cm tùy theo lựa chọn của bạn. Tuy nhiên không nên chọn giày quá cao vì sẽ làm cho người sử dụng mất thoải mái và di chuyển không tự nhiên.
 • Bên cạnh đó, bạn nên chọn những đôi giày phù hợp với chiều cao phía trên mũi, có độ dốc vừa phải, cao đều cả bàn và lớp đế thoải. Đồng thời, khi đi giày nâng chiều cao phần đầu các ngón chân phải chịu một áp lực rất lớn, để tránh làm tổn thương các ngón chân bạn nên dán một tấm lót mềm sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn
 1. Màu sắc và kiểu dáng:
 • Về màu sắc của giày nâng chiều cao cho nam bạn nên chọn những gam màu tối như màu nâu hay màu đen. Không nên chọn các loại màu sáng, điệu đà vì sẽ rất khó phối đồ và gây sự chú ý.
 1. Cách đi đối với giày nâng chiều cao:
 • Chiều cao của bạn được đẹp mắt hơn từ bí mật của đôi giày cho nên bạn rất cần chú ý đến tư thế và dáng đi sao cho cân bằng và tránh để lộ ra bí mật đó.
 • Do trọng lực sẽ dồn về trước cho nên tư thế đứng của bạn cần đứng với tư thế ngẩng cao đầu và hơi ưỡn ngực. Bạn cũng nên đi những bước nhẹ nhàng, bước ngắn không nên bước những bước dài, bạn thậm chí có thể bị trật khớp .
 • Một lưu ý nhỏ nữa là khi đã dồn toàn bộ trọng lực về một bên chân để bước đi, thì bạn nên duỗi ngón chân cái dài ra để thoải mái hơn và giúp bạn đứng vững hơn.

 

>> Xem thêm: TÌM HIỄU KỸ HƠN VỀ GIÀY NÂNG CHIỀU CAO 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp