TÌM HIỄU KỸ HƠN VỀ GIÀY NÂNG CHIỀU CAO

Đối với thị trường hiện nay, việc nam giới mang giày nâng chiều cao đã trở nên vô cùng bình thường, với vóc dáng nhỏ nhắn của người Việt Nam thì việc giày tăng chiều cao phổ biết là việc rất đỗi bình thường. Nhưng bạn đã thật sự hiểu kỹ về loại giày này chưa?

Giày nâng chiều cao cho nam còn được gọi là giày Elevator, giúp người đi những đôi giày này cải thiện được chiều cao vốn có của họ nhờ một lớp đế giày có khả năng nâng phần bàn chân lên.

Đặc biệt, phần được nâng này hoàn toàn được giấu kín bên trong giày mà người ngoài không thể nhìn thấy. Bởi vậy trông nó không khác gì một đôi giày tây nam cao cấp bình thường khác.

Khi bạn mặc một bộ trang phục gọn gàng kết hợp với một đôi giày nam tăng chiều cao độc đáo, bạn đã có một vẻ ngoài tuyệt vời và một bí mật bên trong đôi giày chỉ mình bạn biết.

Giày_nâng_chiều_cao_cao_cấp

Tuy nhiên bạn cần phải có những bí quyết để có thể đảm bảo chọn cho mình một đôi giày nam tăng chiều cao phù hợp nhất.

Cách chọn giày nâng chiều cao:

Bình quân chiều cao mà một đôi giày dạng này có thể đôn lên cho bạn rơi vào khoảng từ 5 – 7cm. Tùy theo sở thích và chiều cao hiện tại của bạn mà bạn có thể chọn những mẫu giày cao hơn nữa.

Thế nhưng cũng chớ lạm dụng quá bởi vì việc bạn chọn một đôi giày quá cao sẽ gây bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng và quan trọng hơn nữa là dễ khiến người khác để ý tới phần chân của bạn.

Thêm một chú ý nữa ở phần này đó là bạn hãy chọn những đôi giày có mũi dốc vừa phải, tốt nhất là chọn những đôi cao đều cả và lớp đế thoải mái khi đi. Cộng thêm một chút nữa đó là khi đi giày tăng chiều cao thì phần mũi chân sẽ chịu một lực rất lớn, để tránh trường hợp mũi ngón chân bị tổn thương bạn nên dán một tấm lót mềm để dễ chịu hơn.

Việc mang giày nâng chiều cao mũi chân không được nâng, còn dễ dẫn đến trường hợp bị dãn tĩnh mạch, việc di chuyển cũng sẽ không được thoải mái.

Về màu sắc, màu tối luôn là mầu phù hợp với dân văn phòng và chốn công sở, hơn nữa gam màu tối kết hợp với quần vải. Tránh chọn các màu sáng dễ gây chú ý J

Giày nâng chiều cao là gì?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp