Bespoke shoes và khái niệm "cá nhân hóa" ý tưởng của khách hàng

Thực sự khi nhắc đến khái niệm Bespoke shoes - đo ni đóng giày, có rất nhiều tranh cãi từ những nhà làm giày danh tiếng trên thế giới xung quanh định nghĩa Bespoke, những câu hỏi liên tục được đặt ra dành cho thể loại đóng giày cực kì phức tạp này. Cho đến khi cụm từ "cá nhân hóa" giải đáp cho toàn bộ những giả thuyết mơ hồ về Bespoke.

Hiểu thêm về Bespoke Shoes

Chúng ta có thể thấy những Bespoke Tailor, nơi tạo ra những bộ tuxedo, những chiếc suit jacket với độ chính xác cực cao dựa trên việc đo ni từng milimeter một để khách hàng có được một bộ Bespoke hoàn chỉnh. Chưa hết, từng chi tiết nhỏ như ve áo, pockets, jacket belt.. thậm chí là cả nguyên liệu vải đều có được sự chọn lọc rất kĩ lưỡng và thống nhất từ 2 phía khách hàng - thợ may.

Ở Bespoke shoes cũng tương tự vậy nhưng khi bắt tay vào thực hiện, mọi thứ sẽ còn phức tạp gấp 10 lần, bởi vì không giống như suit có thể tháo rời các chi tiết may và fix lại sao cho vừa vặn mà không phải mất quá nhiều thời gian. Còn đối với Bospoke shoes, một khi đã hoàn thiện đến bước cuối cùng là fitting nhưng không may thất bại thì chỉ có thể làm lại từ đầu tất tần tật các bước trước đó, một rủi ro cực lớn nếu nhà làm giày thiếu đi sự chính xác và chuyên nghiệp của mình.

Vậy cụm từ "cá nhân hóa" trong lĩnh vực Bespoke shoes được hiểu như thế nào ?

Đó chính là cách khách hàng tự tạo ra đôi giày dành riêng cho họ dựa trên kĩ thuật của thợ đóng giày. Hay nói một cách hoa mĩ hơn, đôi giày chính là vật gián tiếp kể lên câu chuyện của riêng khách hàng, người thợ giày đóng vai trò giúp họ hiện thực hoá câu chuyện, và họ có quyền lựa chọn cho mình một kịch bản như ý muốn dựa vào việc chọn nguyên liệu da, kí hiệu, logo, vóc dáng và màu sắc.. tất thảy những gì họ cần để truyền tải thông điệp vào chính đôi giày của mình.

Chưa dừng lại ở đó, cả 2 bên khách hàng và thợ đóng giày phải có sự tương tác với nhau trong suốt quá trình hoàn thiện đôi giày như bàn bạc triển khai kế hoạch, gặp gỡ, fitting bản nháp, fitting bản chính, quá trình này có thể diễn ra trong gần 1 năm để đi đến kết quả hoàn hảo nhất.

Với Namidori Luxury Handmade Shoes, mỗi đôi giày là một câu chuyện, một phần kiến thức cũng như giá trị ý nghĩa to lớn mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng. Chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm công trình Bespoke của Namidori Luxury Handmade Shoes. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành một "tay chơi" thực thụ trong làng classic menswear nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp