Xịt chống thấm cho giày da và những thương hiệu đình đám

Xịt chống thấm là sản phẩm giúp che chắn, bảo vệ cho đôi giày, đặc biệt là những đôi  giày “cưng” của bạn khỏi mưa, bùn đất hay bất kỳ chất lỏng thông thường nào khác. Đi xe máy dưới trời mưa đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải co chân lên hay khi xe chạy tới nước sẽ bắn hay bùn bắn lên giày. Do đó Xịt chống thấm đã ra đời để đảm nhận vai trò này. Hãy cùng Namidori tìm hiểu nhé!

xịt chống thấm victoria

Có nên sử dụng xịt chống thấm cho giày da?

Xịt giày chống thấm có ảnh hưởng gì đến độ bền của giày hay sức khỏe con người không? Theo các chuyên gia, xịt chống thấm sử dụng công nghệ nano dưới dạng các hạt nano siêu nhỏ lấp đầy và bám chặt vào các vết liti trên bề mặt. Các hạt nano hình thành trên một bề mặt phẳng và nhẵn sau khi phun, không đọng nước cũng như không thấm nước. Ví dụ như đổ nước lên lá khoai tây cũng tương tự như hiện tượng này.

Nhờ đó, xịt chống nước không ảnh hưởng đến độ bền của giày và không làm phai màu chất liệu. Quan trọng hơn, màng nano không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Những thương hiệu xịt chống thấm đình đám

Saphir

Xịt chống thấm ngăn nước và bụi bẩn bám vào giày da và các sản phẩm da làm từ da trơn, da lộn, nubuck, giày vải,... Dựa trên công nghệ Nano, các hạt Nano giúp tạo lớp bảo vệ đồng thời duy trì độ thoáng khí cho da giày. Độ an toàn cao, không chứa silicone, không gây hại hoặc đổi màu da và được thiết kế cho các loại da cao cấp và đắt tiền. Nên sử dụng 10-15 ngày một lần.

xịt chống thấm Saphir

Super Invulner Spray là chất chống thấm nước nồng độ cao có chứa nhựa florua.

Nó bảo vệ khỏi mưa, tuyết, bụi bẩn, dầu mỡ, thức ăn và đồ uống. Với công thức không chứa silicone, nó chứa dung môi không ăn mòn và không nhờn để tránh làm hỏng hoặc đổi màu các bề mặt mỏng manh. Nó phù hợp để sử dụng trên các chất liệu tinh xảo và đắt tiền nhất như lụa nappa và lụa.

Super Invulner Spray

Super Invulner Spray có thể được sử dụng trên tất cả các loại da và đồ da, bao gồm da trơn, nappa, box bê (da bê), bê, da lộn và nubuck. Nó cũng thích hợp cho bông, vải, lụa, chất liệu tex hoặc bất kỳ loại vải nào. Chúng tôi chủ yếu sử dụng nó cho giày dép, tuy nhiên loại xịt chống vết bẩn này có thể được sử dụng cho mọi thứ. Tuyệt vời cho áo khoác da và túi xách!

Victoria

Victoria S.R.L là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc da thuộc đến từ Ý. Thành lập vào năm 1920, ban đầu, Victoria chỉ là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại bàn chải của gia đình Piedmontese. Dần nhận ra được sự quan trọng của việc đổi mới và phát triển, ngày nay, Victoria S.R.L đã trở nên phát triển mạnh mẽ hơn nữa với sự đổi mới công nghệ và các dòng sản phẩm chăm sóc da thuộc từ các thế hệ trẻ của gia đình Piedmontese.

xịt chống thấm victoria

Xịt chống thấm Victoria Excellence Shoe Care giúp ngăn cản nước và một số loại chất lỏng khác thấm vào bề mặt da lộn hoặc da nubuck. Xịt chống thấm Victoria Excellence Shoe Care là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ cho giày của bạn trong suốt hành trình, đặc biệt là vào mùa mưa.

Xem thêm: Mẹo bảo quản và chăm sóc đồ da và da lộn tại nhà

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp