Thông điệp đến từ những đôi giày của Namidori

Đại đa số những người mang giầy trên thế giới đều nghĩ rằng giầy cơ bản chỉ là một item hỗ trợ cho đời sống ăn mặc thường ngày, việc thiếu đi đôi giày tốt sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như quá trình xây dựng hảnh ảnh bản thân trong xã hội. 

Có thể bạn sẽ mua được một đôi giày Goodyear trị giá $1000 - $2000 từ những thương hiệu nổi cộm của các nhà giày Âu Mĩ. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng tuyệt vời khi mang trên chân những mặt hàng có giá trị "xa xỉ" trên thị trường, sau đó khi về nhà và đặt đôi giày lên kệ, chúng cũng chỉ đơn giản là một đôi giày, không hơn không kém về mặt vật chất. Nhưng đối với Namidori, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng nhiều hơn thế. Bằng chứng là những đôi giày được đóng tại Namidori, bên cạnh chất lượng có thể đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng mong muốn từ chúng tôi thì ý nghĩa và thông điệp được xem như là một món quà mà Namidori muốn gửi tặng đến khách hàng một cách thầm lặng nhất. 

Vậy thông điệp là gì ?

Đôi Derby Apron toe Green đóng tại Namidori không chỉ tập trung vào mỗi chất lượng mà một đôi Goodyear welt buộc phải có. Song chính màu xanh lá được phủ trên đôi giày cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn mang đến. Thông điệp "bảo vệ môi trường xanh".

namidori
Màu xanh lá được phủ trên đôi giày là thông điệp " Bảo vệ môi trường"

Sẽ có một số người thắc mắc tại sao một đôi giày lại cần có thông điệp và việc chia sẻ chúng có ý nghĩa gì ? Có thể nói đại địch COVID-19 vừa rồi là một đòn chí mạng vào các doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế và các doanh nghiệp nhỏ lẻ cũng không phải ngoại lệ. Thời đại công nghiệp phát triển mang theo hàng tấn khí hải độc hại đè nén lên tầng khí quyển vốn tồn tại hàng triệu năm của trái đất khiến khu vực này trở nên quá tải. Kết quả xảy ra đó là ô nhiễm môi trường xảy ra khắp nơi trên thế giới, cháy rừng bùng phát hằng năm. Và dù cho khoa học con người đang ở đỉnh cao thì việc phục hồi môi trường tự nhiên vẫn còn là bài toán nan giải. Điều đáng chú ý là khi đại dịch bùng nổ khắp 5 châu, khi các nhà máy lớn nhỏ tạm ngưng hoạt động thì cũng là thời điểm thiên nhiên được chữa lành một cách thần kì. Không những vậy, những ngành thủ công càng được ủng hộ để hạn chế sự ô nhiễm diễn ra trong mùa đại dịch.

namidori

Tác phẩm ý nghĩa mà các nghệ nhân Namidori muốn gửi đến khách hàng

Để góp phần chung tay tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường, Namidori đã chọn cách làm ra những đôi giày mang màu sắc gắn liền với thiên nhiên, vì thế mà một số bản phát hành của chúng tôi thường mang màu xanh lá cả dưới phần đế da cũng được sơn phết màu sắc này. Mục đích không phải để gây chú ý mà là để truyền tải một cách mạnh mẽ nhất đến cho người mua và khi mang chúng về nhà, đặt lên kệ, chúng không chỉ đơn thuần là một - đôi - giày.

Xem thêm: Tassel Loafer Namidori mẫu giày da lười đẹp và độc đáo nhất trong dòng giày Loafer?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp