TASSEL LOAFER

Giày Tassel Loafer biểu tượng cho sự thanh lịch, lịch sự. Đây là loại giày đang rất được ưa chuộng bởi sự thoáng mát, thuận tiện khi tháo cởi giày mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Sự ra đời của giày Tassel Loafer

Tassel Laofer tại Namidori Luxury Handmade shoes

Lịch sử của giày Tassel Loafer hình thành từ năm 1950, sau giai đoạn thịnh hành của Penny Loafer (1930-1940). Nhắc đến Tassel Loafer người ta thường nhắc đến Paul Lukas - một diễn viên trong bộ phim The Lady Vanishes và Watch on the Rhine.

Lukas đã mua 1 đôi Oxford ở Châu Âu với thiết kế có tua (Tassel) ở phần cuối cột dây. Lukas rất thích kiểu tua (Tassel) này và muốn trang trí nó lên trên đôi Loafer rất thịnh hành thời bấy giờ.  Vì thế, ông mang ý tưởng mới lạ này đến các nhà đóng giày (handmade Shoes) ở Manhattan để thực hiện.

Tuy nhiên, F & K Shoes không thể đáp ứng được kỳ vọng này nên Lukas quyết định đưa sang 2 cửa hàng khác là Lefcourt ở Manhattan và Morris Bootmakers ở Beverley Hills. Ngay sau đó, cả 2 cửa hàng đều gởi đơn hàng yêu cầu đến Alden ở Brockton, Massachusetts (công ty với hơn nữa thế kỷ kinh nghiệm sản xuất loại giày cao cấp thủ công handmade shoes). Lập tức, Alden tiến hành những thiết kế theo ý tưởng của Lukas, sản xuất và ra mắt năm 1950. Mẫu giày Tassel Loafer này trở nên thịnh hành và là biểu tượng của sự thanh lịch, linh hoạt kể từ năm 1952.

Mô tả giày Tassel Loafer

Giày Tassel Loafer được làm từ chất liệu da lộn mềm mại, cấu trúc đế goodyear và phần tua (Tassel) ở phần dây cột trên bề mặt làm tăng phong cách thời trang độc đáo, mới lạ. Loại giày này đặc biệt thích hợp cho những người thích sự nhanh gọn, tiện lợi vì không có dây buộc làm mất thời gian.

Giày Tassel Loafer đi rất êm chân, không bị cấn hay đau gót. Nó là sự kết hợp giữa tính cổ điển và hiện đại giúp bạn có thể thoải mái phối đồ sao cho thời trang, phong cách. Khi đi chơi, du lịch thì kết hợp Tassel Loafer với quần kaki, quần short... Khi đi làm, đi tiệc thì phối với Blazer/vest lịch lãm. Ngoài ra, đi dạo bình thường bạn vẫn có thể chọn cho mình chiếc áo khoác da dài cổ điển làm tăng lên phần thanh lịch trong cách ăn mặc của mình.

Sở hữu ngay một đôi giày Tassel Loafer trong tủ đồ thời trang của mình để tăng độ thanh lịch và lịch lãm, thu hút cái nhìn của đối phương!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp