TẠI SAO CẦN ĐẦU TƯ SHOETREES

Tại sao cần có shoe trees?

Ra mồ hôi, ẩm ướt... là hiện tượng rất phổ biến khi chúng ta mang giày. Bởi da và các lớp lót trong giày sẽ hấp thụ lượng mồ hôi hằng ngày tiết ra từ bàn chân, từ đó sinh ra mùi hôi khiến giày nhanh bị xuống cấp, hư hỏng. 

 Lúc này 1 cây shoe trees bằng gỗ sẽ có tác dụng tuyệt vời! Nó giúp hút ngược lượng mồ hôi tiết ra từ trong da và lớp lót, giúp giày luôn khô thoáng, tránh bị bốc mùi. Ngoài ra, nếu xét riêng về mặt kinh tế thì một đôi shoe trees nếu hư cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với đôi giày mắc tiền khác.

shoetrees gỗ cerda tại Namidori

Chọn Shoe Trees như thế nào cho phù hợp?

- Loại shoe trees F1, F2 tuy rẻ tiền nhưng khi sử dụng thì nó không đáp ứng được nhu cầu tạo dáng đẹp hay làm căng phần gót đôi giày. Loại này chỉ nên dùng cho những đôi giày không thực sự mắc tiền hoặc giày thể thao....
- Loại shoe trees F3, F4 có phần sau kéo dài, tròn nhằm tạo dáng cho đôi giày tốt nhất, phía trước có lò xo ngang. Đồng thời, phần rãnh giúp làm căng giày theo chiều ngang và làm cho không khí phía trước mũi giày được lưu thông. Loại này thường mắc tiền hơn, thường phải được làm bằng gỗ cerda (Tuyết tùng) - 1 loại gỗ có mùi thơm dễ chịu, có khả năng triệt tiêu mùi ẩm của giày. So với những loại gỗ khác thì gỗ này hút ẩm tốt hơn rất nhiều.
- Loại shoe trees nhựa dùng cho đi du lịch, được làm bằng nhựa, nhẹ. Loại này dành cho những đối tượng thường hay đi công tác, đi xa, nhét nó vào giày rồi để trong vali sẽ tránh không làm cho giày bị móp méo. 
- Loại shoe trees theo last (form), đây là loại tốt nhất cho những đôi giày đặt đóng riêng theo chân (đo ni đóng giày ~bespoke). Loại này thường vừa vặn giống như last của đôi giày nên sẽ giúp cho giày luôn trong tình trạng có hình dáng tốt nhất. 

Có cần thiết mỗi đôi giày nên có 1 shoe trees?

Tốt hơn hết thì bạn vẫn nên có vài đôi shoe trees, vì nó không những khử mùi, hút ẩm, giữ giày bền lâu mà còn giúp bạn tiết kiệm được kinh tế. Dùng shoe trees để xoay tua nhét vào giày sau mỗi lần mang về để cân bằng độ ẩm, loại bỏ mùi hôi. Và tất nhiên, nếu bạn có nhiều giày thì phải càng có shoe trees
Mua shoetrees ở đâu: www.namidori.com/shoetree

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp