Short wallet - Ví nam patina- Đỉnh cao thời thượng

Các quý ông nếu cảm thấy nhàm chán với chính chiếc ví của mình bởi màu sắc quá đơn điệu, hay có thể muốn thay đổi một chút phong thủy cho bản thân. Ví ngắn da bò patina với đa sắc độc đáo dành cho phái mạnh, giúp cánh mày râu có thêm sự lựa chọn cho nơi cất giữ tiền mặt, cải thiện tính thời trang mang lại cái nhìn mới mẻ hơn về thế giới phụ kiện da. 

Đẳng cấp với thiết kế sang trọng

Gồm 2 ngăn chính, 7 ngăn đựng thẻ. Short wallet - Ví nam patina - Sản phẩm được tạo ra từ bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề. Hàng xuất Ngoại trên chất liệu da bò thuộc cao cấp (da bò mộc nhập khẩu nguyên con).

Thiết kế thời trang, tiện dụng và phù hợp với nhiều phong cách. Ví nam da bò dáng đứng là phụ kiện mạnh mẽ tinh tế không thể thiếu đối với mỗi người đàn ông. 

Mang đến cho người dùng trải nghiệm mới trong việc sử dụng da thật thân thiện. Sản phẩm sử dụng 100% da bò mộc nhập khẩu, không chứa các hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Độ bền cao, phù hợp với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam

Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của chiếc ví siêu cấp, đỉnh cao thời thượng mà bất cứ chàng trai nào sở hữu nó đều trở nên đẳng cấp, lĩnh lãm.

ví nam patina

ví nam patina

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp