Shoe Trees là gì?

SHOES TREES LÀ GÌ?

Shoe trees cũng thuộc một trong những vũ khí quan trọng nhất trong sản phẩm chăm sóc giày vì Shoe trees giúp kéo dài tuổi thọ giày và giữ cho giày trông luôn tươi mới, điều đó giúp bạn hạn chế chi tiêu cho việc mua sắm giày mới, trừ trường hợp bạn thích và có đủ khả năng.

Shoes trees là gì?

Shoe trees là công cụ được chèn vào giày để giúp duy trì hình dáng (form và shape) giày ban đầu, giúp ngăn ngừa nếp nhăn, nứt và hấp thụ độ ẩm từ lớp lót trong (lining) của giày. Shoes trees có nhiều size tương ứng với từng size giày.

Chất liệu của shoes trees

Trên thị trường hiện nay có hai loại shoes trees đang phổ biến gồm 2 loại đó là bằng gỗ và bằng plastic.

  • Shoes trees plastic:

Plastic là chất liệu nhựa tổng hợp, những ưu điểm của chất liệu plastic là giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, phù hợp cho việc di chuyển du lịch, công tác…

shoestree

  • Shoes trees gỗ:

Gỗ có gỗ thông (pine) và gỗ tuyết tùng (cedar). Cả 2 chất liệu đều đang được bán trên thị trường. Nhưng với gỗ, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn chất liệu gỗ tuyết tùng để có kết quả tốt nhất. Cho nên chúng tôi chỉ nói về gỗ tuyết tùng, vì gỗ thông không có những đặc điểm nổi bật như gỗ tuyết tùng.

Chất liệu gỗ mắc hơn plastic bởi vì chất liệu gỗ có những đặc điểm vượt trội mà plastic không thể có được. Đó là gỗ bền hơn theo thời gian, cho giày mùi hương dễ chịu đặc trưng gỗ tuyết tùng và giữ hình dáng tự nhiên của giày tốt hơn. Gỗ còn có chức năng hấp thụ độ ẩm, trong khi plastic thì không thể.

Việc sử dụng shoes trees vô cùng quan trọng đối với ai sử dụng giày da, giày tây vì nó sẽ giúp đôi giày được đứng dáng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Shoe trees dùng để làm gì?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp