Saphir Médaille d'Or- Ông hoàng chăm sóc giày và đồ da

Về thương hiệu Saphir Médaille d’Or

Saphir Médaille d’Or, ban đầu được thành lập tại Paris, là một trong những dây chuyền sản phẩm đánh giày tốt nhất trên thế giới và là dòng cao cấp của thương hiệu chăm sóc giày da Saphir. Sản phẩm của Saphir bao gồm: Kem đánh giày, xi đánh giày, kem dưỡng da và giày, bàn chải đánh giày và hộp đựng đồ đánh giày từ Saphir Médaille d’Or,... đều có chất lượng vượt trội và mang công thức độc quyền. Nhiều thế hệ đã sử dụng công thức đánh giày độc đáo của họ và ngày nay cũng thế, thương hiệu Pháp này đang mở đường cho một tương lai tươi sáng và hiệu quả với những sản phẩm kinh điển không bao giờ lỗi thời và hàng loạt sản phẩm mới sáng chế đều thành công.

Saphir

Cho dù bạn muốn sử dụng giày da bê để kết hợp với bộ com-lê hoặc giày da lộn để làm trang phục giản dị hơn, Saphir Médaille d’Or có mọi thứ để cung cấp để làm cho đôi giày của bạn trông bừng sáng hơn trông thấy nhé.

Saphir- ông hoàng chăm sóc giày & đồ da

Ví dụ như Pommadier, một trong những loại kem đánh giày mềm và mịn nhất mà Saphir cung cấp. Với thành phần chính là sáp ong tự nhiên và dầu động vật, một công thức nuôi dưỡng, điều trị, làm sáng và bảo vệ. Nhưng đừng quên Saphir Mirror Gloss để có độ bóng như gương/độ bóng tuyệt vời hoặc Xịt bảo vệ tự nhiên dành cho giày da lộn được dưỡng tốt để làm cho màu sắc ban đầu trở lại rực rỡ hoàn toàn. Thoa kem bằng vải cotton dày để cung cấp cho mọi bộ phận của giày sự chăm sóc như nhau và phân phối sản phẩm đều.

Bao bì sang trọng, mùi hương nguyên bản tuyệt vời được phát huy tối ưu khi bạn sử dụng bàn chải lông ngựa chất lượng cao. Bên cạnh một đôi giày sáng bóng hoàn hảo, sẽ đưa bạn trở lại với nghề thủ công hàng thế kỷ, đã được tối ưu hóa trong các sản phẩm của Saphir Médaille d'Or .

Top những sản phẩm Saphir được ưa chuộng tại Namidori Shoes

  1. Saphir Médaille d'Or Renovateur, 75ml.

Kem cải tạo không màu. Kem này là hoàn hảo để phục hồi giày da của bạn hoặc hàng hóa khác. Namidori khuyên bạn trước tiên nên sử dụng Renovateur để dưỡng và làm sạch da một cách nhẹ nhàng. Renovateur cũng chuẩn bị đồ da để bạn thoa kem đánh giày sau đó. Renovateur làm giãn nở các lỗ chân lông trên da giúp kem thẩm thấu vào da dễ dàng hơn.

saphir

Sản phẩm này được đánh giá là sản phẩm làm đẹp chính hãng dành cho chất liệu da trơn: giày, túi da, áo khoác da, v.v.

  1. Saphir Médaille d'Or Pommadier shoe cream, 75ml

Xi đánh giày dạng kem Pommadier được làm giàu với sáp động vật (sáp ong) và thực vật. Công thức rất phức tạp này chứa 7 loại sáp khác nhau, tất cả đều được chọn vì chất lượng nuôi dưỡng, làm mềm và sáng bóng. Để nuôi dưỡng, đổi màu và chống thấm cho giày của bạn. Với rất nhiều phẩm chất, Pommadier tạo thành thành phần cốt lõi của một loại giày đánh bóng tốt.

xi đánh giày Saphir

Cách tốt nhất để sử dụng loại kem này là bôi nó bằng vải bôi bóng. Ngoài ra còn có sẵn các mẫu 5ml tiện dụng nếu bạn không biết chọn màu nào.

  1. Saphir Médaille d'Or Lotion, 125ml.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Saphir Lotion như một bước đầu tiên trong quá trình xử lý giày da trơn của bạn, khi bạn không làm sạch sâu chúng như với Renomat. Kem dưỡng da này, bao gồm các thành phần như sáp ong và dầu chồn cực kỳ bổ dưỡng, làm sạch, nuôi dưỡng và bảo vệ tất cả các sản phẩm bằng da của bạn. Thoa bằng cách sử dụng một miếng vải cotton và để khô cho đến khi Lotion trông khô và mờ. Chải bằng bàn chải lông ngựa và đôi giày của bạn sẽ có một lớp bóng mềm. Tiếp tục điều trị bằng cách sử dụng Saphir Pommadier, Pate de Luxe và Mirror Gloss.

Kem dưỡng da về cơ bản là một phiên bản nhẹ của Saphir Renovateur và mang lại vẻ bóng mượt. Với đặc điểm này, bên cạnh việc xử lý giày, nó hoàn hảo để dưỡng túi da, áo khoác, cũng như các vật dụng bằng da lớn hơn như đồ nội thất và nội thất ô tô.

  1. Saphir Médaille d'Or 100% natural cleaner.

Chất làm sạch và tẩy vết bẩn này có nguồn gốc thực vật hoàn hảo để loại bỏ sáp cũ, bụi bẩn và các loại nhựa khác trên da. Chất tẩy rửa này là một chất thay thế tự nhiên cho Saphir Renomat và do đó dễ dàng hơn / ít gây kích ứng hơn trên da. Điều này làm cho Saphir Natural Cleaner phù hợp hơn cho thói quen vệ sinh và chăm sóc giày hàng tuần của bạn. Chất tẩy rửa cũng có mùi tương đối trung tính khiến bạn dễ chịu hơn khi làm việc. Nước tẩy rửa tự nhiên Saphir Médaille d'Or phù hợp với hầu hết các loại da trơn như da bê, da lộn và các loại da dầu.

  1. Saphir Médaille d'Or Pate de Luxe Wax

Xi đánh giày sang trọng này là 100% tự nhiên và chứa một số loại sáp khác nhau, chẳng hạn như từ động vật, thực vật và khoáng chất. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, trong đó có độ bóng, dưỡng, làm mềm, bảo vệ và mùi hương. Sáp được phát triển đặc biệt để đánh bóng giày da của bạn. Pate de Luxe dựa trên nhựa thông Pinetree và sáp carnauba (có nguồn gốc từ lá của cây cọ Brazil). Do công thức 100% tự nhiên, sự khác biệt với các loại sáp đánh giày khác gần như có thể nhìn thấy trực tiếp.

xi đánh giày saphir

Xem thêm: Top 5 mẫu dây nịt được ưa chuộng nhất tại Namidori Shoes

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp