PHÂN BIỆT 3 LOẠI CẤU TRÚC GIÀY PHỔ BIẾN

Ngoài thị trường có rất nhiều loại giày như giày Goodyear Welt, Cementing, Mckay (Blake)... auth - fake lẫn lộn khó phân biệt. Chỉ khi bạn biết được cấu trúc của nó thì việc lựa chọn giày sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giày bán nhan nhản ngoài shop, trong mall... Brand lớn bé đủ loại nhưng ít ai biết đôi giày mình đang mang được làm từ cấu trúc gì? Nó có thực sự bền hay không? Chi phí ứng với nó có hợp lý chưa? Nắm được những điểm quan trọng này, bạn sẽ có kinh nghiệm lựa chọn cho mình 1 đôi giày đẹp, bền xịn và giá cả tương xứng. 

1. Cementing: Giày dán

Giày dán

Cấu tạo của loại này đơn giản, không giống như giày Goodyear Welt. Giày này đế được làm bằng cao su, dán keo, cũng vì vậy nên độ bền thấp, không có khả năng chống nước. Bởi cấu trúc như thế nên giá thành của giày này rẻ.

2. Mckay (Blake)

Giày may kiểu Mckay

Loại giày này được xếp vào danh sách giày có giá tầm trung. Không có rãnh may ở bên ngoài, đế rời, có thể thay đế xài lại, độ bền tốt nhưng chống nước kém.

3. Goodyear Welt

Giày may cấu trúc Goodyear Welt tại Namidori

Giày Goodyear Welt được liệt kê vào danh sách những loại giày giá cao. Tại sao lại như vậy? Bởi vì mua 1 lần bạn có thể dùng được cả đời, giày có kết cấu phức tạp, khó may, phải may nhiễu (diễu), mũ giày vào insole, sau đó là may phần nhiễu (diễu) trực tiếp xuống đế ngoài. Ngoài ra, giày này có đế giày và rộng, chống nước cao, độ bền tốt.

Vậy là bạn đã biết tại sao giày cấu trúc Goodyear Welt lại đắt đến vậy rồi đúng không? Ghé cửa hàng Namidori chuyên bán các loại giày cao cấp, bạn sẽ được biết chi tiết hơn về cấu tạo của các loại giày mình đang quan tâm. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp