Penny Loafer đôi giày linh hoạt và dễ phối đồ

Loafer là gì?

Nhắc đến đôi giày lười da nam thì có lẽ bất cứ ai cũng đều biết rõ, hơn thế còn có thể sở hữu ít nhất vài đôi. Nhưng nếu nói giày loafer thì không phải ai cũng biết nó chính là một cách gọi khác của giày lười.

penny loafer

Mẫu giày Penny Loafer AR06 của Namidori

Đôi giày loafer là một trong five loại get dressed footwear bao gồm giày Derby, Oxford, giày Brogue, giày Monk và giày loafer. Đây là những kiểu giày được thiết kế bằng da phù hợp với phong cách quý ông sang trọng, lịch lãm, thường được phối cùng vest, fits hay blazer là hợp nhất.

Loafer lại được chia thành three loại là Penny loafer, Bit Loafers và Tassel loafer. Loafer là đôi giày lười được sử dụng quanh năm vì độ tiện dụng của nó. Giày thiết okế không có dây buộc hay khóa, chỉ cần xỏ chân vào là xong. Chính vì thế trong 5 loại giày thì loafer mang một vẻ đẹp phóng khoáng rất riêng  có thể hợp trong bất hoàn cảnh nào đi làm, đi chơi, hay những dịp đặc biệt.

▪️ Bởi vì thuộc về casual style nên khi mix đồ cùng Penny Loafer luôn theo 3 tiêu chí: phóng khoáng, thoải mái và linh hoạt

▪️ Khaki/Jean là item cực kì ăn ý khi đi cùng với Penny Loafer. Khuyến khích bạn nên bỏ vớ và xắn gấu quần sẽ đẹp mắt hơn

▪️ Đối với trang phục công sở nên mang vớ và thả ống quần xuống sẽ tạo sự thanh lịch và phù hợp với môi trường làm việc

Một đôi giày đa năng và có độ phổ biến rộng rãi sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm lấy phong cách cho mình nếu như có quá nhiều sự lựa chọn. 

Penny loafer – đôi giày lười sang trọng nhất

Trong số các loại giày idler thì có lẽ Penny loafer là đôi giày được ưu ái hơn cả. Đặc biệt được lựa chọn và yêu thích bởi nam giới công sở vì độ lịch lãm trong từng đường nét của đôi giày. Hơn thế nữa Penny loafer là kiểu giày mà các chàng có thể vừa diện cùn healthy đến công sở, lại vừa có thể diện cùng jeans đi chơi cuối tuần hay okể cả shorts cho những ngày lượn lờ phố xá cùng anh em. Có thể nói đây chính là đôi giày linh hoạt và dễ phối đồ trong nhiều sự kiện nhất.
Penny loafer cùng in shape lịch lãm mà lại phóng khoáng trẻ trung cho những chàng trai không thích sự dập khuôn, gò bó của những đôi giày buộc dây.

loafer

Pennyloafer năng động, thoải mái khi dùng những trang phục nhẹ nhàng, đơn giản ngày thường.

Bạn thử ngắm nghía lại tủ giày của mình hay chưa? Xem xem mình đã sở hữu một đôi loafer hay penny loafer không? Với những thông tin hữu ích trên đây, hi vọng bạn có thêm kiến thức về giày và chọn cho mình những đôi giày phù hợp nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp