Oxford hay Balmoral ?

OxfordBalmoral là hai cái tên tưởng chừng như là một nhưng ở một góc độ khác, cả hai khái niệm này sẽ có chút sự khác biệt và được thay đổi về mặt địa lý.

Tại Mỹ, Oxford được cho là tương đồng với Balmoral (hay còn gọi là Bal-type) bởi khái niệm chung về đặc điểm nhận dạng, đó là vamp kín che khuất lưỡi gà.

Ở Âu Châu, Oxford và Balmoral lại được phân biệt rõ rệt hơn. Như ở Scotland, tên Balmoral được khai sinh từ tòa lâu đài Balmoral cổ kính.Sau đó, tên của nó được cải cách lại sau khi Đại Học Oxford được xây dựng. Về phía United Kingdom, "Ouxford" được xem như kiểu giày dùng trong những nơi hay những sự kiện trang trọng (bao gồm cả Derby). Nhưng đối với Britian và một số quốc gia khác, Balmoral lại được xem là một dạng "Oxford" không đường may và giống đường chỉ được may ở toe cap. Ngoài ra người Pháp còn có tên gọi chung cho cả hai là "Richelieu"

Vậy ra, ở mỗi châu lục hay mỗi quốc gia Balmoral hay Oxford đều có một góc nhìn khác, không quá khác biệt nhưng đôi khi cũng được phân chia rõ ràng. Một số đôi giày có thể minh chứng được cho cái tên Balmoral rõ ràng hơn, đặc trưng ở phần upper sẽ có hai chất liệu da khác nhau được xây dựng trên cùng một chiếc, (khá giống một số spectator). Vì thế, nếu muốn tìm một nơi có thể giúp bạn có cơ hội sỡ hữu kiểu giày phức tạp nhưng lại cực kì sang trọng này chỉ có thể là Namidori Luxury Handmade shoes.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp