Old but Gold - Tại sao giày càng cũ lại càng đẹp ?

Tại Châu Âu, tuy đời sống con người đã được hiện đại hóa nhưng đối với nghệ thuật, đó là cả một nền văn minh vĩ đại và chưa bao giờ những kiến trúc cổ kính, những bức tranh hay còn gọi là văn hóa hội họa thời phục hưng Châu Âu bị mất đi hoặc thay đổi theo thời gian. Sở dĩ nền văn hóa lâu đời đến nay vẫn tồn tại được bởi vì chúng được tạo ra một cách thần kì dưới bàn tay của những con người vĩ đại, và cũng chính vì thế mà bất kì tác phẩm nào được họ sáng tác đều mang vẻ đẹp bất hủ.

Đến nay vẫn thế, đó là lí do những chiếc Mercerdes cổ được đấu giá lên đến hàng triệu đô la, và điều trùng hợp là những đôi giày tây cũng được mang ra đấu giá với giá trị tương tự như vậy. Đối với người đam mê giày tây và nghệ thuật, họ sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của đôi giày không khác gì những tác phẩm điêu khắc El Greco hay Leonardo da Vinci cả, càng cũ kĩ càng tinh tế.

Những nếp gãy của tấm da bò sẽ nói lên được độ tuổi của đôi giày, bên cạnh đó, chúng đồng thời cũng sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ tuyệt hảo của lớp da bò trên đôi giày bạn sử dụng.

Liên hệ Namdori Luxury Handmade Shoes để đặt đóng giày theo yêu cầu

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp