Những Đôi Giày Làm Say Đắm Các Quý Ông Tại Namidori

  1. CAP TOE OXFORD

Giày Cap Toe Oxford là loại giày tây nam cổ điển với mũ giày được thiết kế với đầu nhọn và phần ngón chân được phủ một lớp da màu khác với phần thân giày. Phần da này được gọi là "Cap Toe", làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho đôi giày.

CAP TOE OXFORD

Giày Cap Toe Oxford tại Namidori thường được làm bằng da bò hoặc da dê và kết hợp với đế da cao cấp. Loại giày này thường được khách hàng Namidori sử dụng  trong các dịp lễ tân gia, cưới hỏi, buổi họp mặt quan trọng hoặc đi làm.

Giày Cap Toe Oxford được xếp vào loại giày tây "formal" hay "business" nhưng cũng có thể mặc cùng với quần jeans hoặc quần shorts cho những dịp nhẹ nhàng hơn.

  1. WINGTIP DERBY

Wingtip Derby là một loại giày lịch sự dành cho nam giới với một mũ giày hình chữ V được thiết kế trên đầu giày, cùng với các chi tiết đục lỗ hoặc xẻ tà ở phía trên giày tạo ra hình dáng cánh chim. Thường được làm bằng da và có thể được kết hợp với đế cao su hoặc đế da.

WINGTIP DERBY

Điểm khác biệt giữa Wingtip DerbyCap Toe Oxford là ở phần đầu giày. Cap Toe Oxford có một miếng da màu khác được bọc lên phía trên đầu giày, trong khi đó Wingtip Derby có các chi tiết đục lỗ hoặc xẻ tà trên toàn bộ phía trên giày, tạo nên hình dáng cánh chim.

Wingtip Derby Namidori thường được chọn cho các tiệc tùng, hay các sự kiện lịch sự khác như hội họp trong chốn công sở. Tuy nhiên nó cũng có thể được mặc trong các dịp nhẹ nhàng khác nếu bạn kết hợp đúng với trang phục.

  1. QUARTER BROGUE OXFORD

Quarter Brogue Oxford là một loại giày tây nam với một mũ giày đơn giản và các đường viền cắt xén trên phía trên mũ giày, tạo ra một phần da đục lỗ nhỏ ở phía trên giày. Đây là một sự kết hợp giữa Cap Toe Oxford và Wingtip Derby, vì vậy Quarter Brogue Oxford có thể được coi là một phiên bản trung gian của hai loại giày trên.

QUARTER BROGUE OXFORD

  1. SEMI BROGUES OXFORD- PATINA

Semi Brogue Oxford là một loại giày tây nam với một mũ giày đơn giản, có các đường viền cắt xén trên phần đầu giày, và một phần da đục lỗ lớn hơn so với Quarter Brogue Oxford nhưng nhỏ hơn so với Full Brogue Oxford. Điều này tạo ra một sự kết hợp giữa một phần đầu giày trơn và một phần đục lỗ trên giày, tạo nên một phong cách tối giản hơn so với Full Brogue Oxford.

SEMI BROGUES OXFORD

 

  1. TASSEL LOAFER- BLACK

Tassel Loafer là một loại giày tây nam có một mũ giày đơn giản và không có dây buộc, thay vào đó, giày được thiết kế với một chiếc nơ đính ở phía trên của giày. Nó có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như da bò, da dê, da lộn hoặc vải.

Tassel loafer

Tassel Loafer là một kiểu giày rất linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều loại trang phục từ quần âu, quần tây, quần jeans cho đến quần shorts. Nó có thể được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, từ công việc đến các sự kiện thể thao hay giải trí.

Xem thêm: Top Những Thương Hiệu Giày Tây Đẳng Cấp Trên Thế Giới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp