Ngày hội của những quý ông mê xe cổ - “The Distinguished gentleman's ride”

Cùng với hãng xe danh tiếng thế giới Triumph, Namidori tự hào là nhà tài trợ cho sự kiện “The Distinguished gentleman's ride” tại Việt Nam (Hà Nội).

The distinguished gentleman's ride (được viết tắt là DGR) là ngày hội của những quý ông lịch lãm đam mê dòng xe cổ điển trên 600 city toàn thế giới.

Ngày hội này diễn ra vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 9. Thời gian và lộ trình xuất phát chỉ được thông báo cho các thành viên đăng ký trên trang chính thức.

www.gentlemansride.com

The distinguished gentleman's ride được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Căn bệnh quái ác cướp đi 1300 sinh mệnh mỗi ngày và là sự kiện duy nhất cho dòng xe cổ điển, mỗi năm chỉ có 1 lần.

Để tham gia DGR các Biker ( Nam và Nữ ) bắt buộc phải mang trên mình những bộ trang phục lịch lãm theo một quy chuẩn chung và chỉ được đi những chiếc xe mang phong cách cổ điển như cafe racer, scamber, tracker, side car, scooter, classic bike.....

Ngày hội quý ông DGR - Với sự xuất hiện của những chiếc xe đặc biệt và cá tính , những biker mang trên mình bộ vest lịch lãm luôn thu hút được rất nhiều ánh mắt thiện cảm của người đi đường. Giúp thay đổi cách nhìn về giới mê xe.

Tại Việt Nam, với sự tài trợ của Namidori Luxury Handmade Shoes, sự kiện đã diễn ra vào chiều 24 tháng 9 tại Hà Nội đã kết thúc với nhiều cảm xúc tốt đẹp. Các quý ông tham gia sự kiện đều có thể dùng promotion code "DGR2017" để được giảm 20% khi mua hàng tại hệ thống Namidori Store. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 15.10

DGR2017 tại Hà Nội

Các quý ông tham gia sự kiện DGR2017

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp