Namidori đơn vị tham gia triển lãm da và giày APLF ASEAN

Triển lãm da & giày APLF ASEAN tại  Băng Cốc- Thái Lan 2022 

Trong suốt 3 ngày triển lãm tại Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC) - Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), trung tâm triển lãm hàng đầu thế giới nằm ngay trung tâm thành phố Bangkok, các đơn vị tham gia trưng bày sẽ được mời tham gia các phiên giao dịch với các chủ đề khác nhau trong chương trình Kết nối doanh nghiệp và gặp gỡ người mua hàng.

 

APLF

APLF Asean 2022

Chương trình Đào tạo và Hội thảo tại chỗ, là một phần của Chương trình Nhà thiết kế các sản phẩm về Da của APLF, dành cho các tín đồ thời trang, nhà thiết kế và các chuyên gia.

Không những thế, Đơn vị tham gia và khách tham quan sẽ được trải nghiệm công dụng, lợi ích của các chất liệu, nguyên vật liệu. Xem cách chúng được sản xuất, chạm và cảm nhận xu hướng cũng như đánh giá sự sáng tạo của các nhà thiết kế của các nước.

Namidori đơn vị tham gia APLF ASEAN 2022

Triển lãm APLF là nơi bạn có thể cảm nhận, chạm và thậm chí ngửi được tất cả các loại da cho những mục đích khác nhau, với độ hoàn thiện khác nhau. Namidori may mắn chính là một trong những phần tử tạo nên cuộc triển lãm này. Với những sản phẩm chất lượng, được sản xuất 100% thủ công tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thương mại quốc tế. Namidori là một những gian hàng đắt khách, khi được các giới chuyên gia và khách hàng ghé thăm trải nghiệm trong suốt cả 3 ngày.

Namidori tại APLF 2022

Đây được xem là một trong những thành tựu mà một trong những sản phẩm chất lượng của Việt Nam nói chung và của Namidori nói riêng, được vươn ra quốc tế và được các giới giày & da đánh giá cao trong từng sản phẩm mà Namidori mang đến tại triển lãm.

namidori

Những sản phẩm ấn tượng mà Namidori mang đến

Với sự cố gắng không ngừng, Namidori đã cất công chọn lọc, thiết kế và hoàn thành sản phẩm với hơn 200% công sức. Do đó, công tâm mà nói, đó là lý do mà Namidori không hề khó khăn trong việc lọt vào những sản phẩm về da trong đôi mắt khó tính của người tiêu dùng.

namidori

Siêu phẩm nhà Namidori

Đây là một bước ngoặt mới mà Namidori muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế, đồng thời cũng là bước tiến mới tại Băng Cốc, khi thương hiệu Namidori chính thức hạ cánh tại Empire Towel. Ghé ngay 124-126 Sukhumvit Between Soi 4- Soi 6, (Beside Nana Post Office), Bangkok, Thái lan để xem nhiều sản phẩm hơn nữa nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp