Muốn đồ da bền và tốt thì phải có Saphir

Saphir với các dòng xi saphir, kem dưỡng da, kem phục hồi màu, bàn chải đánh bóng, cùng những phụ kiện chăm sóc đồ da khác là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới mà người dùng đồ da nên biết.

saphir

Muốn đồ da bền và tốt thì phải có Saphir

Saphir - xuất xứ từ Pháp năm 1925

Sản phẩm của Saphir được sản xuất từ những loại nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên như sáp ong, sáp cọ Carnauba, dầu nhựa thông... Kem dưỡng Saphir giúp dễ dàng chăm sóc, đánh bóng và xi saphir giúp bảo vệ đồ da khỏi các tác động môi trường như mưa, nắng....

Với các sản phẩm chất lượng, Saphir luôn được các hãng thời trang hàng đầu khuyến cáo sử dụng như Louis Vuitton, Burberry, John Lobb, Hermes, Berlutti... Sản phẩm của thương hiệu này đa dạng với các chức năng làm sạch, dưỡng, đánh bóng, bảo vệ đồ da dành cho các loại da trơn, da lộn, da nubuck, da cordovan, calfskin... Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam gồm 2 dòng: dòng cao cấp - Saphir Médaille D'or 1925 Paris (MDO) và dòng trung cấp - Saphir Beauté Du Cuir (BDC)

Xi Saphir siêu bóng, sản phẩm mới nhất từ Saphir

Revonateur - dòng sản phẩm phục hồi da của Saphir

Tại Việt nam mua Saphir ở đâu?

Hiện tại Saphir có mặt hầu hết các nước trên thế giới, tại Việt Nam Saphir được phân phối tại hệ thống cửa hàng giày cao cấp Namidori:

- Namidori Hồ Chí Minh: 105 Phạm Ngũ Lão, Quận 1

- Namidori Hà Nội: 85 Nguyễn Hữu Huân, Q. Hoàn Kiếm

www.namidori.com/saphir

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp