MẸO ĐI GIÀY KHÔNG BỊ HÔI CHÂN GIÚP BẠN LẤY LẠI SỰ TỰ TIN

1. Rửa chân thật kỹ và giữ chân luôn khô ráo

Các vi khuẩn chỉ tồn tại trên bề mặt lòng bàn chân của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải rửa chân thật kỹ bằng vòi sen để giúp chống lại mùi hôi. Khi bạn đang tắm, hãy thoa xà phòng lên lòng bàn chân và đừng quên giữa các ngón chân.

Rửa sạch, và khi bạn ra khỏi phòng tắm, hãy chắc chắn làm khô hoàn toàn bàn chân của bạn. Trước khi cho chân vào trong giày, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để làm khô thêm. 

Mẹo mang giày không bị hôi chân

2.Đừng đi cùng một đôi giày hai ngày liên tiếp

Nhằm hạn chế sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn và nấm thì bạn không nên sử dụng 1 đôi giày cho 2 ngày liên tiếp. Ít nhất bạn nên có 2 đôi giày và thay đổi hàng ngày để đôi giày của bạn đủ thời gian khô hoàn toàn.

3. Thay đổi tất chân của bạn thường xuyên

Luôn luôn mang vớ sạch và khô khi đi giày. Bạn cũng cần thay đổi chúng khi mồ hôi bị tiết ra nhiều, có thể là vài lần trên ngày để ngăn chặn mùi hôi phát ra.

4. Lựa chọn chất liệu tất chân phù hợp

Khi lựa chọn vớ không nên chọn chất liệu bông bởi bông sẽ giữ độ ẩm không thể thoát ra ngoài và có thể làm cho mùi hôi hơn. Len là một lựa chọn tốt hơn bởi vì sợi len có tính thấm hút và thông thoáng hơn.
Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn vớ được làm bằng sợi đồng hoặc bạc dệt vào vải. Đồng và bạc đã được chứng minh là có tính chất kháng khuẩn.

cotton sock nhiều màu

5. Tẩy tế bào chết bàn chân

Sử dụng đá chà hoặc đá bọt có thể giúp loại bỏ các tế bào da chết mà vi khuẩn đang ẩn náu. Một người chân có mùi có thể sử dụng đá bọt 2-3 lần mỗi tuần để tránh vi khuẩn và nấm tích tụ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp