Màu sắc đôi giày nói lên tính cách chủ nhân

Tính cách của con người được thể hiện qua nhiều yếu tố như ngoại hình, phong cách ăn mặc, hay bạn có thể đoán tính cách của đối phương qua màu sắc đôi giày mà họ thường sử dụng. Điều đó đã được các nhà nghiên cứu học kiểm tra và chứng thực, hãy theo dõi bài viết của Namidori dưới đây và tự kiểm chứng chính bản thân mình xem có đúng không nhé.

Giày màu đen

namidori shoes

Giày đen quyền lực, bí ẩn và quyến rũ

Đây là màu yêu thích của những cô nàng hay chàng trai quyến rũ, bí ẩn và tinh tế, khát khao quyền lực, luôn luôn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Nếu là phụ nữ, họ là những người luôn hướng đến sự dịu dàng, nữ tính trong tâm hồn và là người có bản lĩnh trong hiện thực. Hãy để ý những người đàn ông đi giầy nam màu đen mà xem? Bạn có nghĩ trông họ rất cool ngầu và quyến rũ không?

Giày màu xanh nước biển
Nếu bạn thích màu xanh nước biển, thì bạn là một người nhã nhặn, nhẹ nhàng, trung thực, dù đôi khi bạn lại không giữ vững được lập trường bởi tác động của xung quanh.

Giày màu nâu
Những người yêu thích đôi giày màu nâu thường là những người rất thực tế, vững vàng, yêu thích sự chắc chắn, hay được người khác lựa chọn làm điểm tựa.

Giày màu xanh lá
Bạn là một người có trạng thái tâm lý cân bằng và giàu lòng trắc ẩn, luôn chiếm được tình cảm của mọi người xung quanh bằng sự tốt bụng của mình.

Giày màu xám
Bạn luôn luôn lo lắng về những điều mình sắp thực hiện hay cả những việc sắp xảy ra với mình. Đôi lúc bạn còn nhìn cuộc sống rất ảm đạm, thậm chí bạn dễ cảm thấy bế tắc, mệt mỏi. Nhưng bạn cạnh đó, màu xám cũng thể hiện rằng bạn là người rất có uy lực với những người xung quanh.

Giày màu tím
Màu tím là biểu tượng của sự duyên dáng cũng như sự thông thái của tâm hồn, những người yêu thích giày màu tím thường có những cử chỉ rất nhẹ nhàng và còn có tài ăn nói.

Bạn đang thích màu sắc nào? Hãy xem nó có đúng với tính cách của mình không nhé!

Namidori đồng hành cùng những bước đi của bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp