Goodyear welt - Khẳng định phong cách thời trang phái mạnh

Người phụ nữ sẽ cảm thấy mình xinh đẹp và hãnh diện hơn khi họ đi bên cạnh người đàn ông thành đạt. Còn người đàn ông sẽ thành đạt nếu như họ chịu dành thời gian để chăm chút cho bản thân, và ngoài tủ quần áo thì tủ giày cũng là nơi cần được xây dựng như một đế chế riêng của cánh mày râu. Vì thế, để cho đế chế của các quý ông trở nên lớn mạnh thì những đôi giày Goodyear welt của Namidori sẽ là nền tảng vững chắc cho hành trình của mỗi người.

Chắc chắn bạn là một quý ông thời thượng thì cái tên Goodyear Welt sẽ không hề xa lạ, đó là công nghệ đóng giày nổi tiếng và lâu đời nhất. Đây là kỹ thuật đóng giày phát triển từ phương pháp đóng giày thủ công (Hand-Welt) cổ truyền nhất và lâu đời nhất, được phát minh bỏi Goodyear từ năm 1869. Cách khâu của Goodyear đảm bảo sự tuân thủ hoàn hảo của đế, đế trong (insole) và phần trên (upper), tạo sự vững chãi và kéo dài độ bền cho đôi giày.

goodyear

“Welt” là một miếng da được khâu xung quanh phần cạnh dưới của chiếc giày. Phần da này có nhiệm vụ liên kết phần đế trong (insole) với phần trên (upper) của giày. Phần đế ngoài (outsole) cũng được khâu vào welt, với những đường máy chắc chắn và cố định. Và do sự xuất hiện của welt ở hai bên cạnh đế giày thì sẽ có một khoảng trống giữa đế trong và đế ngoài của đôi giày (midsole). Một loại vật liệu có nguồn gốc từ gỗ cây bần (cork) được sử dụng để lấp đầy khoảng trống này. Những nghệ nhân chọn cork bởi nó nhẹ, cách điện, dễ tạo dáng với chân người dùng, và quan trọng nhất – nó làm đôi giày biết thở.

Ngày nay, Goodyear vẫn luôn là cách đóng giày được các quý ông ưa chuộng nhất. Goodyear Welt là sử dụng thêm nguyên liệu từ gỗ cây bần gia tăng thêm sự thoải mái, thoáng khí hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác. Đây chính là bí quyết giúp cho đôi chân bạn luôn được khỏe mạnh, dẻo dai, ít bệnh tật và chống lại mọi kiểu địa hình, thời tiết. Ngay trong lịch sử thì người Ý và người Anh cũng đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau giúp cho đôi giày trở nên thời thượng nhưng vẫn dễ chịu nhất. Mỗi đôi giày Goodyear có tuổi thọ lên đến hàng thập kỷ, và đặc biệt là có thể thay đế dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn làm mới tủ giày của mình bằng 1 đôi giày mới từ Goodyear chắc hẳn không thể bỏ qua Namidori- Cửa hàng giày thương hiệu và đẳng cấp bậc nhất!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp