Giải Pháp Cho Những Đôi Giày Yêu Thích Không Còn Sản Xuất

Ai trong đời cũng có những đôi giày" tủ" và muốn mua đi mua lại nhiều lần dù nó đã qua mẫu hay lỗi mod? Tuy nhiên có những đôi giày là phiên bản giới hạn hay vì 1 lý do nào đó khiến nó không còn tồn tại ở trên thị trường nữa? Thì có cách nào để sở hữu chúng lại không? Để Namidori mách cho bạn nhé!

Một đôi giày khiến bạn thoải mái, hợp với mọi outfit, nó dù không là đẹp nhất, sang trọng nhất, nhưng với bạn, nó khiến bạn tự tin hơn trên mỗi bước chân và phù hợp với mọi hoàn cảnh của bạn.

Namidori cũng có những vị khách như thế. Họ đã mua đi mua lại nhiều lần 1 kiểu giày, thậm chí sở hữu đủ màu với kiểu giày đó. Điển hình là đôi Sandal Fishman da bê của Namidori đã được một vài anh khách sở hữu rất nhiều đôi, bởi vì kiểu dáng thời trang mà vô cùng thoải mái.

Gợi ý giải pháp để tìm lại đôi giày yêu thích:

Dịch vụ MTO- Made To Order: Dịch vụ này cho phép khách hàng chọn các những chi tiết cụ thể, như màu sắc, chất liệu, kích thước, để tạo ra đôi giày mà khách hàng mong muốn. So với mua sẵn thì MTO sẽ đắt hơn và cũng sẽ có thời gian chờ để sở hữu đôi giày.

Dịch vụ Bespoke(còn gọi là giày tùy chỉnh): là một dạng cao cấp của giày được làm hoàn toàn theo số đo và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đây là một quá trình chế tác giày hoàn toàn cá nhân hóa, trong đó từng chi tiết, từ kiểu dáng,số đo chính xác, chất liệu, đường chỉ, đến màu sắc, đều được lựa chọn và tạo ra dựa trên mong muốn của khách hàng. Giày bespoke là biểu tượng của chất lượng và sự tập trung vào chi tiết do vậy mà giá cả của chúng cũng sẽ đắt đỏ hơn. Và dĩ nhiên chúng thường được làm bằng các loại da tốt nhất và bởi các thợ làm giày có kỹ thuật cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp