Full Brogues (Wingtip) – Giày da cho nam giới sành mặc

Giày brogue nam mang tinh thần cổ điển cao và là món đồ không thể thiếu của các tín đồ thời trang.

Giày brogue nam hiện đại có nguồn gốc từ Scotland và Ireland với cấu trúc đặc biệt bao gồm nhiều lỗ đục nhỏ bên dưới lớp da thú. Các lỗ nhỏ được tạo ra cho mục đich thoát nước khi đi qua những vùng ẩm ướt như đầm lầy. Ngày nay, các lỗ đục chủ yếu có chức năng trang trí và làm dấu hiệu đặc trưng để xác định loại giày này.

Brogue lại được chia thành hai nhóm: Derby với phần cột dây mở và Oxford với phần cột dây khép kín. Tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta sẽ xác định được các kiểu giày brogue thông qua sự khác nhau về cách đục lỗ trên thân giày, bao gồm wing tip, half brogue, quarter brogue và longwing brogue. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn về giày Full brogue (wing tip)

Full brogue (wing tip)

Wing tip là kiểu giày mang tính biểu tượng nhất của brogue. Đặc trưng của wing tip là mũi giày có phần mở rộng chạy dọc hai bên thân giày, bao gồm các chi tiết lỗ đục và răng cưa. Các chi tiết này được trang trí tinh xảo hơn ở phần nắp mũi giày. Khi nhìn từ trên xuống, mũi giày sẽ có dạng chữ “W” hoặc “M”, trông như một con chim với đôi cánh mở rộng.

BROGUES AND WINGTIP

Vì vậy, đối với những ai yêu thích sự hoa mỹ và cái chất lạ từ brouges thì Wingtip brouges oxford sẽ là một trong những lựa chọn cực kì hợp lí.

Đến ngay với Namidori để chọn ngay cho mình những đôi giày BROGUES (WINGTIP) cho tủ giày của bạn thêm đa dạng.

Hãy để những đôi giày Namidori thể hiện chất lượng trên chính đôi chân của bạn. Đây chính là cách review tốt nhất mà bạn trải nghiệm dịch vụ từ chúng tôi.

Xem thêm: - Derby Wingtip Brouges Namidori

Namidori - Tự tin sải bước - Đẳng cấp xứng tầm

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp