Dye room - Khẳng định phong cách cá nhân nhờ phối màu chỉ có tại Namidori

Nếu bạn là tín đồ yêu thích sự phá cách về màu sắc thì đừng ngần ngại lựa chọn giải pháp nhuộm giày thủ công theo yêu cầu tại Namidori

Nhuộm giày thủ công theo yêu cầu.

Khi những màu cơ bản như đen, nâu trở nên nhàm chán thì việc lựa chọn màu sắc mang cá tính riêng cho những đôi giày cổ điển nhanh chóng trở thành một trào lưu mới của các quý ông.

Tại Namidori chúng tôi gọi đó là "Patina”. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ việc nhuộm màu thủ công bằng tay trên những đôi giày đã được hoàn thành dưới dạng da mộc (natural).

Để thực hiện việc nhuộm màu này ngoài việc phải lựa chọn loại da mộc thật tốt (da chưa nhuộm màu), thì kỹ thuật nhuộm để tạo ra những "tuyệt tác" cũng là một vấn đề phức tạp đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân.

Sau khi được tư vấn chọn màu, các nghệ nhân tại Namidori sẽ hoàn thiện màu sắc theo đúng gu thẩm mỹ của mỗi khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với đôi giày hoàn chỉnh đã được nhuộm màu theo cá tính của riêng bạn.

Spectator được nhuộm màu thủ công tại Namidori

Namidori Dye room

Hai đôi Spectator Wingtip brouges của một vị khách đã được trải nghiệm dịch vụ nhuộm đổi màu thủ công (redye). Ở những đôi spectator, thì màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng, bởi kiểu giày thường được chia từ 2-3 màu khác nhau trên cùng một chiếc.

3 điểm thường được chú trọng trên đôi Spectator  :

  •  Toe box (Mũi giày)
  •  Vamp (Thân trước giày)
  •  Quarter (Thân sau giày)

Thông thường thì mảng màu của toe box và quarter sẽ cùng tone màu tối và phần vamp sẽ được đánh tone sáng hơn so với với 2 điểm trên. Tỉnh thoảng thì phần counter (gót) sẽ được đánh màu sậm hơn một chút. Có rất nhiều cách để tạo nên một đôi Spectator hoàn hảo nhưng không nhất thiết phải tuân theo một quy tắc nhất định nào cả, đó chính là điểm cực kì đặc biệt của kiểu giày này.

Vì thế mà Namidori luôn có những giải pháp giúp khách hàng có thể điều chỉnh hoặc lựa chọn riêng cho mình một đôi Spectator vừa ý mà không cần phải đắn đo về màu sắc khi đóng giày tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp